Giải pháp mang đến một mùa hè mát mẻ cho nhà bếp

Giải pháp mang đến một mùa hè mát mẻ cho nhà bếp

Khi mùa hè đến, nhiệt độ tăng dần và ngồi trong văn phòng khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu, chưa kể những nghề có tiếp xúc với nhiệt độ cao! Những ngày nắng nóng quá lười để nấu ăn. Số thực khách đi ăn ngoài nhiều hơn, vô tình khiến hoạt động nhà bếp vào mua nào rất sôi động. Nhà bếp ở hầu hết các quán ăn và nhà hàng đều có môi trường rất xấu. Không chỉ nhiệt độ cực kỳ cao mà khói còn lan tỏa khiến mọi người phải cảm thấy muốn “NỔI ĐIÊN”

Ảnh hưởng của việc tỏa nhiệt trong nhà bếp vào mùa hè

Một môi trường nhà bếp tồi tệ không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm và trải nghiệm của khách hàng. Mà còn trực tiếp phá hủy cơ thể của đầu bếp. Nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy. Thường xuyên làm việc trong môi trường nhiệt độ cao và khói dầu gây tổn hại nghiêm trọng đến các chức năng của các cơ quan khác nhau, dễ dẫn đến mất cảm giác ngon miệng, suy nhược tinh thần, các bệnh về tim và hô hấp khác nhau và thậm chí các trường hợp nghiêm trọng có thể gây ung thư phổi. Có thể nói, “đầu bếp” đã trở thành một nghề không an toàn và rủi ro cao.

Giải pháp mang đến một mùa hè mát mẻ cho không gian nhà bếp

Hiện nay, việc cân nhắc và quan tâm tới khách hàng, chất lượng nấu ăn, sức khỏe thể chất và tinh thần của đầu bếp,…. Nhiều nhà hàng đã từ bỏ phương pháp nấu ngọn lửa truyền thống và sử dụng bếp điện từ. Và các công cụ nấu ăn không khói, không ô nhiễm khác .

Ưu điểm của sự thay đổi này là nó đã cải thiện hoàn toàn môi trường làm việc của đầu bếp. Làm cho môi trường làm việc của đầu bếp thân thiện với môi trường và vệ sinh hơn. Giúp công việc trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Tuy nhiên, những thiếu sót cũng rất rõ ràng. Ví dụ, hầu hết các bếp điện từ hiện có trên thị trường không thể thích ứng với một số phương pháp nấu truyền thống. Hỏa lực không đủ, hệ thống làm nóng không đồng đều hoặc tiêu thụ năng lượng không thỏa đáng. Tuy nhiên, những thiếu sót này đã được giải quyết một cách hoàn hảo trong thế hệ bếp từ công nghiệp mới được phát triển.

Đánh giá tổng quan về bếp từ công nghiệp

Từ góc độ tiêu thụ năng lượng, bếp từ công nghiệp có lợi thế lớn so với bếp có ngọn lửa truyền thống và các bếp điện từ khác trên thị trường. Bếp từ công nghiệp có hỏa lực cao, tốc độ làm nóng gấp đôi so với bếp lửa thông thường và hiệu suất nhiệt lên tới 95%. So với bếp gas truyền thống hiệu suất nhiệt chỉ từ 30% – 50%. Đây là một dữ liệu đáng kinh ngạc!

Các vấn đề môi trường tồi tệ trong nhà bếp. Nhiệt độ cao và khói dầu là những kẻ thù lớn nhất đối với đầu bếp vào mùa hè. Và chúng đã bị xóa bỏ hoàn toàn bởi sự ra đời của bếp từ công nghiệp. Khói, tiếng ồn, nhiệt độ cao, khí thải sẽ biến mất mãi mãi! Không có sự can thiệp của môi trường khắc nghiệt. Đầu bếp cuối cùng cũng có thể tự giải thoát và cảm nhận từng chi tiết của nguyên liệu. Biến việc nấu ăn thực sự là một nghệ thuật. Đồng thời, nó tránh xa mọi loại rắc rối, để đầu bếp không còn lo lắng khi làm việc.

Những ngày hè nóng nực, nhiệt độ tăng cao, không còn là nổi lo sợ nữa. Bếp điện từ công nghiệp, giúp bạn nói lời tạm biệt với ngọn lửa để nhà bếp mát mẻ trong một mùa hè oi ả.

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp là tiêu chuẩn trong nhà bếp khách sạn cao cấp

Bếp từ công nghiệp là tiêu chuẩn trong nhà bếp khách sạn cao cấp Ngày [...]

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng là gì? [...]

1 Comment

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại là gì? Là [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.