Thông tin cơ bản và tính năng chính của bếp xào điện từ công nghiệp

Các thông tin cơ bản và tính năng chính của bếp xào điện từ công nghiệp là gì?

Bếp xào điện từ công nghiệp là một loại thiết bị nhà bếp sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng nhiệt. Bên trong bếp xào điện từ, dòng điện xoay chiều 50HZ / 60HZ được chuyển đổi thành điện áp DC bằng mạch chỉnh lưu.

Và sau đó điện áp DC được chuyển đổi thành tần số thông qua mạch điều khiển. Điện áp tần số cao 20-40KHZ, dòng điện thay đổi tốc độ cao qua cuộn dây sẽ tạo ra từ trường thay đổi tốc độ cao, khi các đường sức từ đi qua đáy chảo, nó sẽ tạo ra vô số dòng điện xoáy nhỏ trong thân kim loại ở dưới đáy chảo. Nó tự làm nóng ở tốc độ cao, do đó làm nóng thức ăn trong chảo.

Hiện nay, bếp xào điện từ công nghiệp thường được chia thành 2 loại: Bếp xào đơn và Bếp xào đôi (nó còn được gọi là bếp từ công nghiệp mặt lõm đơn / đôi).

Cấu tạo bếp xào điện từ công nghiệp

Hình ảnh cấu tạo bếp xào điện từ công nghiệp Sang Long.

Tính năng chính của bếp xào điện từ công nghiệp

1. Chức năng hoàn hảo:

Bếp xào điện từ công nghiệp có thể thay thế các chức năng nấu truyền thống như: chiên, rang, xào, rán,….

2. Bảo vệ môi trường:

Không phát thải khí thải điện từ, không tiêu thụ oxy, không tiếng ồn, không ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng

3. Hoạt động đơn giản:

Hoạt động một chạm và hiển thị kỹ thuật số của lò xào điện từ rất đơn giản và rõ ràng. Công nghệ điều khiển máy tính thông minh có khả năng tự động phát hiện, chống quá nhiệt và chống cháy và bảo vệ quá tải.

4. An toàn và đáng tin cậy:

Bếp xào điện từ công nghiệp không có ngọn lửa, không thải khí thải và không rò rỉ nhiên liệu. Có thể tránh các nguy cơ an toàn tiềm ẩn cho đầu bếp và môi trường nhà bếp. An toàn hơn so với bếp gas và nhiên liệu truyền thống. Mở rộng các hạn chế sử dụng (như tầng hầm, nhà cao tầng, trạm xăng, tàu lửa, khu mỏ,….). Và được trang bị nhiều thiết bị bảo vệ an toàn để giảm thiểu tai nạn.

5. Cải thiện môi trường làm việc:

Do trong quá trình nấu nướng ko có ngọn lửa và không tỏa nhiệt ra môi trường. Cải thiện hiệu quả năng lượng và giảm tiếng ồn (tiếng ồn nhà bếp chủ yếu đến từ bếp gas khè, quạt hút gió và động cơ thiết bị).

6. Giảm chi phí đầu tư

Bếp xào điện từ làm giảm nỗ lực kỹ thuật thiết kế và đầu tư của một số thiết bị cung cấp và khí thải. Loại bỏ các chi phí xây dựng và hỗ trợ của đường ống dẫn khí và thoát khí.

7. Tiết kiệm không gian:

So với bếp truyền thống, bếp xào điện từ có diện tích riêng nhỏ, hiệu suất nhiệt cao và tốc độ làm nóng nhanh. Giúp tiết kiệm đáng kể diện tích của khu vực.

8. Kiểm soát nhiệt độ chính xác:

Việc sử dụng một loạt các điều chỉnh công suất. Và công nghệ điều khiển máy tính tiên tiến có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu. Không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn đảm bảo độ ngon của thực phẩm. Và quan trọng hơn là nó có lợi cho việc thúc đẩy các tiêu chuẩn sản xuất món ăn.

Trong nhiều năm qua, Bếp từ công nghiệp Sang Long đã tạo được uy tín với các sản phẩm công nghệ cao. Các sản phẩm điện từ Sang Long đã được bán trên toàn quốc. Và một số sản phẩm được xuất khẩu sang Lào và Campuchia. Giành được sự ủng hộ và tôn trọng của đa số người dùng. Bếp xào điện từ công nghiệp được phát triển của công ty chúng tôi có hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho ngành công nghiệp phục vụ.

TIN TỨC KHÁC CÓ LIÊN QUAN

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas là gì? Bếp [...]

1 Comment

Chảo chiên điện từ công nghiệp

Chảo chiên điện từ công nghiệp – Chảo xào điện công nghiệp Công ty TNHH [...]

Giới thiệu toàn diện về mặt kính của bếp từ công nghiệp

Giới thiệu toàn diện về mặt kính của bếp từ công nghiệp Mặt kính bếp [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.