Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Cơm Gà Vườn Bưởi

Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Cơm Gà Vườn Bưởi

Cơm Gà Vườn Bưởi có địa chỉ tại Số 96, Đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM. Nơi đây luôn tấp nập người qua lại và là khu vực có rất nhiều quán cafe, nhà hàng, quán ăn nổi tiếng. Cái tên Cơm Gà Vườn Bưởi gắn liền với quá trình hình thành từ quán ăn gia truyền nhiều đời của chủ nhà hàng để lại.

Món ngon bao giờ cũng có công thức, cơm gà cũng vậy. Mỗi nhà hàng hay thương hiệu đều có công thức riêng để chinh phục thực khách của mình. Cơm Gà Vườn Bưởi đã lưu giữ bí quyết truyền thừa của gia đinh để tạo nên vị ngon hấp dẫn khó quên khi đã nếm qua một lần.

Sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong chế biến nguyên liệu là cách Cơm Gà Vườn Bưởi để lại dấu ấn ẩm thực đặc sắc. Từ chọn lựa gạo để rang, sau đó đem ngâm với nước và cuối cùng là đem chiên với mỡ. Điều này giúp cho hạt cơm rời, khô nhưng không cứng.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 12kw cho nhà hàng Cơm Gà Vườn Bưởi

Là một người có sự tỉ mỉ cao trong công việc. Ông Nguyễn Thi Bích Hạnh (Chủ nhà hàng) rất chú trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu. Trang thiết bị nấu phải đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định để quá trình chế biến món ăn đảm bảo định lượng, hương vị cũng như năng suất trong 1 lần nấu.

Sau khi tìm kiếm nhiều loại chảo rang gạo. Ông Hạnh đã biết đến bếp điện từ công nghiệp. Đây là một thiết bị bếp điện an toàn, có hiệu suất nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng hơn so với các dòng bếp truyền thống. Ông Hạnh đã tìm kiếm các đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp tại TP.HCM để có thể dễ dàng khảo sát, tư vấn và bảo hành sản phẩm.

Được biết Sang Long là một trong những doanh nghiệp cung cấp bếp từ công nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành toàn diện nhất. Ngày 15/07/2022, Ông Hạnh cùng các đầu bếp đã đến Trung tâm trưng bày sản phẩm của Sang Long tại Thủ Đức để được tư vấn và xem bếp.

Sau khi tư vấn, Ông Hạnh đã quyết định đặt 2 bếp từ công nghiệp đơn chảo liền D700 công suất 12KW. Ngày 26/07/2022, Sang Long đã vận chuyển, lắp đặt và bàn giao cho nhà hàng Cơm Gà Vườn Bưởi.

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Cơm Gà Vườn Bưởi

Đây là 2 mẫu bếp từ công nghiệp đơn chảo liền D700 công suất 12kw tuỳ chỉnh thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi test và đưa vào sử dụng một tuần. Đầu bếp nhà hàng Cơm Gà Vườn Bưởi rất hài lòng về sản phẩm. Bếp có thiết kế gọn hàng, đẹp mắt. Tốc độ gia nhiệt nhanh, có thể đun sôi 20 lít nước chỉ trong vài phút. Khi nấu không toả nhiệt, các bề mặt inox không bị nóng. Nhà bếp luôn mát mẻ và mùa hè. Đầu bếp sẽ trở nên thoải mái hơn và hiệu suất ra món sẽ nhanh hơn.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ

Dự án bếp từ công nghiệp cho Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ Viện Dưỡng lão [...]

Lắp đặt bếp từ đơn mặt phẳng 8kw cho trường mầm non Trúc Việt CS2

Lắp đặt bếp từ đơn mặt phẳng 8kw cho trường mầm non Trúc Việt (Cơ [...]

Lắp đặt bếp từ đơn chảo liền D800 15KW cho nhà máy KURIM

Lắp đặt bếp từ đơn chảo liền D800 15KW cho nhà máy KURIM Việt Nam [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.