Dự án bếp từ công nghiệp cho Học Viện An Ninh

Dự án bếp từ công nghiệp cho Học Viện An Ninh

Học viện An ninh nhân dân trực thuộc Bộ Công an. Có trách nhiệm đào tạo trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, nhân cách của người cán bộ An ninh. Nghiên cứu khoa học về An ninh nhân dân phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Theo nguồn:Wikipedia

Trong quá trình phát triển, Học viện không chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Công an mà còn đào tạo, bồi dưỡng hàng ngàn cán bộ cho lực lượng An ninh quân đội, Bộ đội Biên phòng và các lực lượng thuộc khối nội chính như: Tòa án, Viện Kiểm sát, Hải quan, Kiểm lâm, Cảnh sát biển… Góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Học Viện An Ninh Nhân Dân

Học viện An Ninh Nhân Dân luôn trang bị những công nghệ mới nhất để hoàn thành những công việc một cách nhanh chóng. Cụ thể, họ đã trang bị và sử dụng bếp từ công nghiệp cho nhà bếp. Bếp từ công nghiệp được dùng rộng rãi bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nó giúp quy trình nấu ăn diễn ra một cách nhanh chóng. Việc sử dụng bếp từ công nghiệp trong nhà bếp còn giúp Học Viện An Ninh tiết kiệm được chi phí tiêu thụ năng lượng hàng tháng.

Để đảm bảo sự an toàn nhất trong việc sử dụng bếp từ công nghiệp. Học Viện An Ninh Nhân Dân đã lựa chọn bếp từ công nghiệp của Sang Long. Thương hiệu nổi tiếng đã có nhiều dự án cho Bộ Quốc Phòng. Chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn toàn yên tâm.

Ngày 21/02/2023 Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Học Viện An Ninh Nhân Dân có địa chỉ tại: 125 Trần Phú, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho Học Viện An Ninh Nhân Dân

Sau khi đưa vào sử dụng bếp từ công nghiệp một thời gian. Học viện an ninh đã đánh giá cao về sự tiện lợi và an toàn của bếp từ Sang Long. Họ tin rằng bếp từ công nghiệp là một công cụ quan trọng trong các nhà bếp vì nó có thể giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí, sự an toàn và độ tin cậy cao.

MỘT SỐ DỰ ÁN KHÁC

Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường bắn súng bộ binh

Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường bắn súng bộ binh – BCHQS huyện [...]

Hệ thống bếp từ đôi 8kw cho nhà máy Z21

Hệ thống bếp từ đôi 8kw cho nhà máy Z21 Công ty TNHH MTV Hóa [...]

Dự án bếp từ 30kw chảo 1000mm cho công ty Golden Victory Việt Nam

Dự án bếp từ 30kw chảo 1000mm cho công ty Golden Victory Việt Nam Sang [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.