Dự án bếp từ công nghiệp cho Khách sạn Thanh Thành An

Dự án bếp từ công nghiệp cho Khách sạn Thanh Thành An

Khách sạn Thanh Thành An là một trong những khách sạn đạt chuẩn 3 sao. Được hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2015. Địa chỉ khách sạn nằm ngay phía nam thành phố với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho các du khách dừng chân nghỉ dưỡng. (Lô 01, 02 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng). Khách sạn Thanh Thành An hiện có tới 40 phòng, tất cả đều được thiết kế rộng rãi, thoải mái, với các trang thiết bị chất lượng cao. Hầu hết các phòng có thể nhìn ra biển, bên trong khách sạn có wifi tốt, truyền hình cáp và điều hòa không khí.

Chỉ với voucher 400.000đ – 1.000.000đ. Bạn và gia đình sẽ có 1 kỳ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Gác lại những lo toan, bận rộn của cuộc sống thường nhật và để những nhọc nhằn, phiền muộn trôi theo sóng biển, để thả hồn vào thiên nhiên tươi đẹp nơi đây.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho khách sạn Thanh Thành An

Ngày 12/01/2023 Sang Long đã lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho khách sạn Thanh Thành An trong dự án chuyển đổi mô hình bếp gas sang bếp điện từ công nghiệp.

Ưu điểm của hệ thống bếp từ công nghiệp cho khách sạn này là: An toàn, Sạch sẽ, Hiệu suất cao, Tiết kiệm năng lượng vào bảo vệ môi trường. Đảm bảo các tiêu chí về phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng.

Dự án bao gồm:

  • 1 bếp từ công nghiệp đơn phẳng 8kw
  • 2 bếp từ công nghiệp đơn lõm 8kw

Sau khi sử dụng một thời gian. Đầu bếp khác sạn rất hài lòng về sản phẩm và đã có nhận xét như sau: Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng và biết đến dòng bếp điện từ này. Sau khi dùng thử 2 tuần tôi thấy Bếp nấu nhanh. Không nóng như khi đun nấu bằng bếp gas, sạch sẽ và rất dễ vệ sinh. Không gian nhà bếp trở nên mát mẻ và trong lành hơn. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái và tập trung nấu những món ăn ngon hơn.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho khách sạn Thanh Thành An

TIN TỨC NGHÀNH

Dự án bếp từ công nghiệp cho khách sạn Anatole Hà Nội

Dự án bếp từ công nghiệp cho khách sạn Anatole Hà Nội Khách sạn Anatole [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho khách sạn Hyatt Regency West Hanoi

Dự án bếp từ công nghiệp cho khách sạn Hyatt Regency West Hanoi Khách sạn [...]

Bếp từ công nghiệp là tiêu chuẩn trong nhà bếp khách sạn cao cấp

Bếp từ công nghiệp là tiêu chuẩn trong nhà bếp khách sạn cao cấp Ngày [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.