Dự án bếp từ 30kw chảo 1000mm cho công ty Golden Victory Việt Nam

Dự án bếp từ 30kw chảo 1000mm cho công ty Golden Victory Việt Nam

Sang Long tiếp tục là đơn vị được Golden Victory Việt Nam tin tưởng và lựa chọn cung cấp hệ thống bếp từ công nghiệp cho bếp ăn căng tin nhà máy. Ngày 28/09/2022, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt thêm 2 bếp từ công nghiệp đơn chảo liền 1000mm công suất 30kw cho nhà máy Golden Victory Việt Nam tại địa chỉ; QL37B, Nghĩa Minh, Nghĩa Hưng, Nam Định

Tiếp tục lắp đặt bếp từ công nghiệp chảo 1000mm cho công ty Golden Victory Việt Nam

Năm 2019, Sang Long đã lắp đặt 3 bếp từ công nghiệp chảo 1000mm cho công ty Golden Victory. Sau gần 4 năm sử dụng, nhận thấy bếp từ công nghiệp Sang Long dùng rất tốt, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà tháng 9 năm 2022. Công ty Golden Victory Việt Nam lại tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Sang Long là đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp cho công ty.

Dự án lắp hệ thống bếp từ công nghiệp cho Golden Victory Việt Nam – Nam Định. Được lắp đặt 5 mẫu bếp từ chảo xào 1000mm do Sang Long thi công lắp đặt. Giúp nhà máy nấu nướng phục vụ hàng vạn công nhân.

Với hệ thống bếp từ công nghiệp này. Có thể giúp cho Golden Victory Việt Nam phục vụ cho hàng vạn xuất ăn công nhân trở nên đơn giản hơn. Việc sử dụng bếp từ công nghiệp không chỉ giúp tối ưu chi phí tiêu thụ năng lượng. Mà quan trọng hơn cả là giúp Golden Victory Việt Nam đáp ứng các tiêu chí về “bảo vệ môi trường”. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình. Sang Long tiếp tục được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng cho dự án bếp từ công nghiệp an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Hình ảnh dự án bếp từ 30kw chảo 1000mm cho công ty Golden Victory Việt Nam

Cảm ơn Golden Victory Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng bếp từ Sang Long. Chúng tôi sẽ nổ lực hơn nữa để mang đến các giải pháp thiết vbij nhà bếp; An toàn, tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi tường. Rất mong được hợp tác cùng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển.

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO CĂNG TIN NHÀ MÁY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.