Dự án bếp điện từ công nghiệp cho trường mầm non Sơn Ca

Dự án bếp điện từ công nghiệp cho trường mầm non Sơn Ca

Trường mầm non Sơn Ca đã có một lịch sử lâu đời. Trường được thành lập vào năm 1986 và đã giảng dạy cho hàng ngàn học sinh trong suốt hơn 30 năm qua.

Một phần của sự thành công của trường mầm non Sơn Ca. Là nhờ đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên tận tâm, yêu nghề và yêu trẻ. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em phát triển trí tuệ và tinh thần thông qua môi trường học tập đầy sáng tạo cùng không gian thoáng mát với nhiều cây xanh và góc vui chơi – sinh hoạt cho trẻ.

Trường mầm non Sơn Ca là một lựa chọn lý tưởng cho các phụ huynh muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt cho con em mình. Sự chăm sóc tận tình và đam mê của đội ngũ giáo viên sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện. Trở thành những người trưởng thành thông minh, tự tin và yêu đời.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Sơn Ca

Trường mầm non Sơn Ca luôn cố gắng mang đến cho trẻ em một môi trường học tập và phát triển hoàn hảo nhất. Trong quá trình phát triển, trường đã lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp để đảm bảo các bé được cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng và an toàn.

Với hệ thống bếp từ công nghiệp. Các đầu bếp của trường có thể chế biến thực phẩm nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt là trong những buổi sáng sớm khi có rất nhiều món ăn cần được chuẩn bị. Đồng thời, hệ thống bếp từ cũng giúp tiết kiệm thời gian và lao động cho nhân viên bếp. Đảm bảo các bé luôn được ăn đúng giờ và đủ chất dinh dưỡng.

Việc lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Sơn Ca không chỉ là một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ trẻ. Mà còn thể hiện tinh thần chủ động, sáng tạo và luôn đổi mới của trường. Trong việc cải tiến hệ thống học tập và phát triển trẻ.

Hình ảnh dự án bếp điện từ công nghiệp cho trường mầm non Sơn Ca

Ngày 28/02/2023 vừa qua. Sang Long đã lắp đặt 2 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng 8kw cho Trường mầm non Sơn Ca 1

Sau khi đưa vào sử dụng một thời gian. Nhận thấy bếp từ công nghiệp Sang Long có nhiều ưu điểm nổi bật. Có thể kể tên như: Nấu nhanh, sạch sẽ, an toàn và dễ vệ sinh. Ban quản lý nhà trường đã quyết định đặt thêm 2 bếp từ đơn 8kw mặt phẳng cho Trường mầm non Sơn Ca 2 (Chi nhánh 2). Có địa chỉ tại: 282 Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Trường mầm non Sơn Ca thay thế hệ thống nồi hơi sang sử dụng bếp từ công nghiệp

MỘT SỐ DỰ ÁN CHO TRƯỜNG MẦM NON KHÁC

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Hoa Sen

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Hoa Sen – Huế Trường [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt Trường Mầm [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo – Thanh Hóa [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.