Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường bắn súng bộ binh

Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường bắn súng bộ binh – BCHQS huyện Nhơn Trạch

Cần nâng cao chất lượng rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Xây dựng lực lượng vũ trụ sức mạnh toàn diện. “Chắc chắn là một trong những nhiệm vụ chính quan trọng.” Là yếu tố quan trọng hàng đầu để nâng cao sức mạnh tổng hợp và tổng hợp sức chiến đấu. Đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ địa phương trong tình hình mới được LLVT huyện Nhơn Trạch tập trung thực hiện trong những năm qua.

Trước đây, huyện Nhơn Trạch chưa có trường bắn bộ binh; quá trình huấn luyện, bắn đạn thật phải nhờ thao trường của đơn vị bạn. Vào mùa huấn luyện, các đơn vị đều tập, kiểm tra nên thao trường hầu như “kín lịch”. Trần trở đi tìm cách giải quyết, anh Linh cùng Ban CHQS huyện tham gia tích cực với Bộ CHQS tỉnh và UBND huyện xây dựng trường bắn bộ binh. Sau gần 5 tháng trường bắn bộ binh đã hoàn thành đưa vào sử dụng, đóng góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng bắn súng cho cán bộ, chiến sĩ và đảm bảo an toàn trong huấn luyện…

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Nhơn Trạch

Đồng Nai là một trong những tỉnh có nhiều đơn vị quân đội chuyển đổi từ hệ thống bếp ga sang bếp điện từ năm 2020 – 2022. Với những lợi ích mà bếp từ công nghiệp mang lại. Điều này chắc chắn sẽ là một thiết bị bếp sẽ là xu hướng trong tương lai. Và Sang Long vẫn là đối tác quan trọng thực hiện công việc cung cấp hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Ngày 13/11/2022, Sang Long tiếp tục cài đặt thêm hệ thống bếp từ công nghiệp cho Trường bắn súng bộ binh – BCHQS huyện Nhơn Trạch Đồng Nai.

Dự án bao gồm:

  • 2 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng
  • 2 bếp từ công nghiệp menu mặt lồi
  • 1 tủ điện công nghiệp 12 khay

Với hệ thống bếp từ công nghiệp này có thể đáp ứng nhu cầu 300 suất ăn của quân đội.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho trường bắn bộ binh

Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường bắn súng bộ bình

Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường bắn súng bộ bình

Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường bắn súng bộ binh

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. Sang Long vẫn tiếp tục được Bộ Quốc Phòng đánh giá là thương hiệu bếp từ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tốt nhất. Các nhân viên luôn tin tưởng và lựa chọn Sang Long cho những dự án bếp ăn quân đội trên toàn quốc.

Với phương pháp châm cứu “tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường”. Sang Long tiếp tục phấn đấu trong nghiên cứu và phát triển công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ. Mang đến những dự án nhà bếp xanh, thân thiện với môi trường.

MỘT SỐ DỰ ÁN LIÊN QUÂN

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Nhơn Trạch

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Nhơn Trạch Hướng tới mục tiêu [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Thống Nhất

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Thống Nhất – Đồng Nai Sang [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Cam Lộ

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Cam Lộ Hệ thống bếp điện [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.