Cách bảo quản bếp từ công nghiệp

Cách bảo quản bếp từ công nghiệp – Tăng tuổi thọ cho bếp

Hiện nay, cho dù đó là sản phẩm cơ khí hay sản phẩm điện tử, việc bảo trì là không thể thiếu. Để có tuổi thọ cao hơn, cần chú ý đến việc sử dụng sản phẩm và bảo trì thường xuyên.

Bếp từ công nghiệp chắc chắn cũng sẽ vậy. Do đó, ngoài sản phẩm có độ bền thấp thì việc sử dụng sai cách củng là một nguyên nhân. Vậy làm thế nào để duy trì bếp từ công nghiệp, chúng ta hãy cùng nhau xem xét nó.

Cách sử dụng và bảo quản bếp từ công nghiệp.

1. Vị trí lắp đặt của bếp từ công nghiệp

Các sản phẩm điện tử sợ nhất là nước. Mặc dù sản phẩm hiện tại đều được chống thấm, nhưng đừng nghĩ rằng nó an toàn. Bếp nên được đặt cách xa các nơi có các phân tử nước như hơi ẩm và hơi nước. Hãy chú ý không chỉ nước mà còn nơi thông gió, giống như một chiếc tủ lạnh phải cách tường một ngón tay.

2. Lựa chọn nồi phù hợp

Các chất liệu nồi pha sắt cần được sử dụng cho các thiết bị điện từ, nếu không nó không thể hoạt động và làm nóng, làm chín thực phẩm. Các loại nồi không có từ tính sẽ không hoạt động được trên bếp điện từ. Các loại vật liệu ko sử dụng trên bếp từ công suất lớn bao gồm: thủy tinh, nhôm, đồng, v.v.

3. Ko đặt các vật liệu kim loại lên bề mặt bếp

Khi đun nấu, không đặt bất cứ thứ gì ngoại trừ nồi lên mặt bếp. Đặc biệt là một số vật phẩm có từ tính, để không can thiệp vào phạm vi điện từ.

4. Không được đặt nồi và bật bếp khi chưa có nguyên liệu

Tránh tình trạng đun nấu khi nồi chảo chưa có thực phẩm, nếu không các loại nồi chảo (mỏng) sẽ bị méo, cong. Gây hư hại đến nồi củng như mâm (coil) của bếp.

5. Vệ sinh bếp từ công nghiệp

Khi vệ sinh bụi bẩn, bạn nên chú ý không sử dụng các chất tẩy rửa cường độ cao mà sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Hãy để sản phẩm nguội trước khi vệ sinh. Khi vệ sinh bảng điều khiển, sử dụng một miếng vải ướt để làm sạch nó. Không lau cọ bằng vật kim loại. Điều quan trọng nhất là các bộ phận bên trong không thể được làm sạch trực tiếp bằng nước.

6. Không được tự tháo gỡ và sửa chửa

Nhà cung cấp sẽ không trả bất kỳ khoản bồi thường nào cho thiệt hại do hành vi này gây ra, vì vậy đừng chủ động tự tháo gỡ khi bếp gặp sự cố.

Cách duy trì bếp từ công nghiệp thực sự không có gì khó, miễn là nó được sử dụng chính xác theo hướng dẫn và chú ý đến một số vấn đề vận hành. Để có tuổi thọ cao hơn, sản phẩm phải được vệ sinh thường xuyên. Để biết thêm thông tin về bếp từ công nghiệp chất lượng cao, vui lòng truy cập bepdientucongnghiep.com của chúng tôi hoặc tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho nghành dịch vụ ăn uống

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho ngành dịch vụ ăn uống Kể [...]

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn [...]

2 Comments

Đánh giá bếp từ công nghiệp toàn diện

Đánh giá bếp từ công nghiệp toàn diện – Khách quan nhất Không phải là [...]

1 Comment

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.