Một số lưu ý khi mua bếp từ công nghiệp thanh lý

Một số lưu ý khi mua bếp từ công nghiệp thanh lý

Hiện nay có rất nhiều khách hàng không đủ tài chính để mua bếp từ công nghiệp mới. Tuy nhiên vì những ưu điểm và lợi ích của nó khiến từ khóa “mua bếp từ công nghiệp thanh lý” đang được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Vậy vì sao bếp từ công nghiệp lại được người dùng tin tưởng và sử dụng như vậy. Bếp từ công nghiệp thanh lý có những ưu và nhược điểm gì? Những bếp từ công nghiệp cũ cần tránh khi mua? Biên tập viên Sang Long sẽ phân tích cho bạn.

Vì sao bếp từ công nghiệp lại được tin tưởng và sử dụng thay thế cho bếp gas

Với những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và an toàn. Bếp từ công nghiệp ngày càng được nhiều khách hàng công nhận. Nhưng những khách hàng công nhận bếp từ công nghiệp đều là những người đa sử dụng và đã có hiểu biết nhiều về dòng sản phẩm này.

bếp từ công nghiệp thanh lý

1. An toàn: Bếp điện từ không có ngọn lửa hở, loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ mất an toàn.

2. Bảo vệ môi trường: Không có ngọn lửa khi nấu, không tạo ra các khí độc hại như carbon monoxide và sulfur dioxide. Bảo vệ sức khỏe đầu bếp.

3. Tiết kiệm năng lượng: Nguyên lý đốt nóng điện từ làm nóng trực tiếp dưới đáy nồi giúp tránh thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện năng hơn 50% so với bếp truyền thống.

4. Tiện nghi: Hiệu suất nhiệt cao, nhiệt độ trong nhà bếp sẽ thấp hơn từ 8 – 10 độ khi làm việc, căn bếp không còn ngột ngạt và thoải mái hơn khi làm việc.

5. Tiện lợi: Bếp từ công nghiệp có thể di chuyển theo ý muốn, giảm thiểu rất nhiều thiết bị phụ trợ và tránh việc tái đầu tư thiết bị bếp trong quá trình di dời.

Bếp từ công nghiệp thanh lý có những ưu và nhược điểm gì?

Mua bếp từ công nghiệp cũ có những ưu điểm và nhược điểm gì?

1. Ưu điểm khi mua bếp từ công nghiệp thanh lý

  • Giá rẻ.
  • Tiết kiệm được chi phí hơn so với mua mới

bếp từ công nghiệp thanh lý

2. Nhược điểm khi mua bếp từ công nghiệp thanh lý

  • Không có bảo hành (hoặc thời gian bảo hành ngắn hạn)
  • Tuổi thọ thấp
  • Chi phí bảo dưỡng cao

Những bếp từ công nghiệp thanh lý cần tránh khi mua

Để có thể sản xuất ra 1 chiếc bếp từ công nghiệp thông minh và nhiều tính năng như ngày nay. Các nhà sản xuất phải nghiên cứu và phát triển trong 10 – 20 năm. Và nó đã được nâng cấp dần lên theo từng phiên bản. Nhằm cải thiện hiệu suất, tăng thêm các tính năng thông minh và công nghệ tiết kiệm năng lượng hơn.

Vậy để mua được bếp từ công nghiệp có nhiều tính năng và công nghệ mới nhất.

bếp từ công nghiệp thanh lý

Thứ 1: Bạn phải lựa chọn những bếp từ công nghiệp mới được sử dụng chỉ từ 1 – 2 năm gần đây. Cách để xác nhận điều đó là bạn phải xem tem nhẵn hoặc phiếu bảo hành.

Thứ 2: Bạn cần phải test kỹ xem trong quá trình hoạt động, bếp có trực trặc báo lỗi gì không. Hãy nhấc nồi ra khỏi mặt kính và đặt nồi lại vị trí bạn đầu. Nếu bếp không hoạt động lại như bình thường thì bếp đó bạn không nên mua.

Thứ 3: Nên mua bếp từ công nghiệp đang trong thời gian bảo hành. Nếu bếp đã hết thời hạn bảo hành, hãy lựa chọn các loại bếp được sản xuất trong nước hoặc những thương hiệu lớn.

Mua bếp từ công nghiệp thanh lý ở đâu?

Hiện nay để mua bếp từ công nghiệp thanh lý không khó nhưng cũng không dễ. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa này trên Facebook: bếp từ công nghiệp tốt hoặc tìm kiếm trên các trang mạng như Google.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp từ công nghiệp mới. Bạn có thể tham khảo các mẫu bếp từ công nghiệp chất lượng của Sang Long.

bếp từ công nghiệp thanh lý

Bếp từ công nghiệp Sang Long có cấu trúc bằng inox 304 không gỉ bên trong và bên ngoài, với nhiều lớp bảo vệ, che chắn hiệu quả nhiễu điện từ và ngăn các thành phần tự phát nhiệt. Sử dụng IGBT ” Infineon ” của Đức , ổn định hơn về chất lượng. Tản nhiệt ống dẫn khí độc lập, hoàn toàn cấu trúc kín của các thành phần cốt lõi. Cách ly nhà bếp khỏi Môi trường khắc nghiệt. Bảng điều khiển áp dụng quy trình sản xuất tự động SMD, kiểm soát chất lượng nhiều hơn an toàn. Bo mạch tích hợp Chíp kỹ thuật số 32 bit kép, hiệu suất cao và ổn định. Công tắc thanh gạt 8 công đoạn, cài đặt nền chức năng để đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh cá nhân hóa của khách hàng.

SĐT TƯ VẤN: 0815.299.298 & 0981.523.038

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp công suất lớn

Bếp từ công nghiệp công suất lớn | Bếp nấu điện quy mô lớn Với [...]

Mức tiêu thụ điện của bếp từ công nghiệp là bao nhiêu

Khi chọn mua bếp từ công nghiệp “Mức tiêu thụ điện của bếp từ công [...]

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp Bạn có [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.