Mức tiêu thụ điện của bếp từ công nghiệp là bao nhiêu

Khi chọn mua bếp từ công nghiệpMức tiêu thụ điện của bếp từ công nghiệp” là câu hỏi được người dùng quan tâm hơn cả, chỉ cần biết được mức tiêu thụ điện năng theo giờ mới có thể tính được tình hình tiết kiệm năng lượng của bếp điện từ. Vậy bếp từ công nghiệp sử dụng bao nhiêu điện trong 1 giờ?. Làm thế nào để tính toán điện năng tiêu thụ của bếp từ công nghiệp?

Bếp từ công nghiệp sử dụng hết bao nhiêu điện trong 1 giờ?

Nó phụ thuộc vào công suất bạn sử dụng để nấu. Mỗi kw / giờ là 1kw – giờ điện. Ví dụ, nếu bếp từ công nghiệp sử dụng 1000w để nấu ăn, nó sẽ sử dụng 1kw điện mỗi giờ. Nấu với 2000w tương đương với 2kw trong 1 giờ. Và mức tiêu thụ điện tối đa của bếp từ 5000w là 5kw điện trong 1h.

Bếp từ công nghiệp có từ 5 đến 8 mức điều chỉnh công suất. Khi nấu, công suất cần cho các món ăn là khác nhau. Vì vậy nếu bạn sử dụng bếp từ công nghiệp 8kw, nhưng xào nấu chỉ ở mức công suất 2kw, thì bạn chỉ sử dụng 2kw điện trong 1h. Mức tiêu thụ điện sẽ liên quan đến cách bạn lựa chọn mức công suất và thời gian sử dụng.

Bếp từ công nghiệp sử dụng hết bao nhiêu số điện?

1000w = 1kw = 1kwh = 1 số điện. 1 số điện có giá trên dưới là: 1.484 đồng. Tùy vào từng thời điểm mà có sự chênh lệch về giá điện. Tuy nhiên con số chênh lệch là vô cùng nhỏ.

Bếp từ công nghiệp có tốn điện không? So sánh với bếp gas.

Bếp từ công nghiệp tiết kiệm chi phí hơn, vì tỷ lệ tiêu hao năng lượng của bếp từ là khoảng 95%, còn nếu sử dụng bếp gas thì một nửa nhiệt năng được tiêu hao qua quá trình đốt cháy, mức tiêu hao năng lượng thấp khoảng 40 – 45%. Đồng thời bếp từ có bức xạ gần như không đáng kể, không có ô nhiễm và việc sử dụng bếp gas có thể gây ngộ độc hoặc ô nhiễm lưu huỳnh.

Sau khi thử nghiệm và so sánh, bếp từ công nghiệp Sang Long có thể tiết kiệm hơn 50% chi phí so với gas và 30% so với bếp điện thông thường. Tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tiền bạc.

TIN TỨC KHÁC

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng là gì? [...]

1 Comment

Dự án bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An

Dự án bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An Bệnh [...]

1 Comment

Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cho 150 suất ăn công ty

Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cho 150 suất ăn công ty Khi xây [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.