Bếp từ công nghiệp công suất lớn

Bếp từ công nghiệp công suất lớn | Bếp nấu điện quy mô lớn

Với khối lượng công việc nặng nề được thấy trong các nhà bếp công nghiệp ngày nay. Ngày càng khó để bếp gas đáp ứng được nhu cầu. Nhiều yếu tố môi trường cũng như các yếu tố vật lý cũng bắt đầu phát huy tác dụng. Do đó loại bỏ khả năng tiếp tục sử dụng các bếp gas này. Đây là lúc mà bếp điện từ công nghiệp xuất hiện. Những bếp từ công suất lớn này hiện đang đứng đầu trong chuỗi thiết bị bếp điện công nghiệp làm thiết bị đi kèm khi nói đến khối lượng công việc và nhiệm vụ nặng.

Sự phụ thuộc vào bếp từ công nghiệp công suất lớn của các bếp ăn công nghiệp không phải là một yếu tố che khuất. Họ có rất nhiều lý do để thực sự tin tưởng vào những chiếc bếp từ công nghiệp này và chúng ta sẽ thảo luận về chúng dưới đây.

Đối với những người mới bắt đầu sử dụng lần đâu. Bếp từ công nghiệp công suất lớn có hiệu suất rất cao. Chúng rất an toàn và dễ quản lý / sử dụng. Không giống như bếp gas và một số bếp khác. Bếp từ công nghiệp sử dụng được với các môi trường nhà bếp và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chúng ta hãy thảo luận chi tiết.

Tại sao bếp từ công nghiệp công suất lớn lại được các nhà bếp công nghiệp lựa chọn.

1. Hiệu quả cao

Hiệu quả của những bếp từ công nghiệp công suất cao này là không thiết bị nào sánh kịp. Bếp từ công suất lớn như những con thú khi nói đến việc xử lý các công việc nhà bếp ở mọi quy mô. Bất kể thời gian, quy mô bữa ăn được nấu và số lần sử dụng, chúng vẫn hiệu quả trong sản lượng. Hầu hết tất cả các bếp từ công suất lớn đều có nhiệt độ hẹn giờ. Có nghĩa là chúng không bao giờ có thể quá nóng đến mức quá nhiệt hoặc làm cháy bất cứ thứ gì đang được nấu.

Bếp từ công nghiệp công suất lớn
Mô hình bếp từ công nghiệp công suất lớn trong bếp ăn nhà máy

Bếp từ công nghiệp có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác. Vì nhà bếp quy mô lớn cần có nhiều nhân viên làm việc chung tay để hoàn thành 1 số lượng suất ăn lớn. Nên việc có một bếp từ công suất lớn sẽ giúp giảm nhu cầu về việc đó. Một bếp từ công nghiệp chảo liền 1000mm có thể làm được điều tương tự mà 4 bếp gas hoặc 4 nhân viên có thể làm cùng một lúc. Với tính hiệu quả trong công việc, bạn chỉ cần tiếp tục và sử dụng lại bản thân vì nhiệm vụ trong tầm tay đang được đảm nhận bởi bếp từ công nghiệp của bạn.

2. Thân thiện với môi trường

Do khối lượng công việc khổng lồ được thấy trong các nhà bếp công nghiệp. Chúng có xu hướng gây ra mối đe dọa lớn đối với môi trường. Đặc biệt là khi sử dụng các loại bếp không thân thiện với môi trường. Các loại bếp như bếp gas thải ra khí độc hại và những thứ gây hại cho chúng ta cũng như hệ sinh thái của chúng ta. Đây là lý do tại sao bếp điện từ công nghiệp đang được các chuyên gia khuyến khích sử dụn. Chúng không thải ra bất kỳ dạng khí độc hại nào trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng năng lượng sạch tinh khiết trong quá trình nấu nướng của nhà bếp và không gây ra bất kỳ hình thức đe dọa nào.

Với nhiệt độ có thể điều chỉnh cũng như chức năng bảo vệ quá nhiệt. Bếp từ công suất cao là lựa chọn lý tưởng để sử dụng. Các bếp điện từ này được chấp thuận bởi tất cả các đơn vị chịu trách nhiệm kiểm soát môi trường và sức khỏe con người. Với hầu hết các tính năng thực sự quá tốt, những chiếc bếp từ công nghiệp này là lý tưởng để có trong mọi không gian nhà bếp quy mô lớn.

Mô hình suất ăn công nghiệp sử dụng bếp từ công suất lớn

3. Dễ dàng kiểm soát

Một lý do tốt khác tại sao bếp ăn công nghiệp cần bếp từ công suất lớn là chúng thực sự dễ kiểm soát. Không chỉ có các tính năng giúp sử dụng dễ dàng. Chúng còn đi kèm với các nút điều chỉnh đơn giản giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Kiểm soát nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt, tự động kích hoạt và hơn thế nữa. Bếp từ công suất lớn được chế tạo để duy trì một tiêu chuẩn cụ thể ngay cả khi đối mặt với các nhiệm vụ có thể áp đảo các bếp khác.

Được xây dựng với ý thức an toàn cho con người. Bếp từ công nghiệp công suất cao rất dễ vận hành. Ngay cả một đứa trẻ nhỏ cũng có thể chuẩn bị bữa ăn bằng bếp điện từ, mặc dù không được khuyến khích. Với tính năng dễ sử dụng, việc dạy các nhân viên mới cách vận hành sẽ tương đối dễ dàng.

4. Dễ dàng để làm sạch

Một lợi thế lớn khác của việc có 1 chiếc bếp từ công nghiệp công suất lớn là bởi đặc tính dễ dàng vệ sinh và làm sạch của họ. Bếp từ công suất lớn giống như mọi bếp từ công nghiệp khác, tương đối dễ vệ sinh. Chúng đi kèm với tính năng kiểm soát chống tràn tiên tiến giúp làm sạch rất dễ dàng.

Tính năng chống tràn này đảm bảo khi nồi nước sôi của bạn vô tình bị tràn ra ngoài. Nó vẫn tiếp tục đun nấu và không bị ảnh hưởng gì. Thực tế là việc vệ sinh chiếc bếp điện từ này có thể được làm sạch tương đối dễ dàng là một lý do chính khiến nó được sử dụng bởi nhiều nhà bếp có yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả những gì bạn cần là một chất làm sạch đơn giản và một ít bọt biển hoặc mảnh vải.

bếp điện từ công suất lớn
Mô hình bếp từ công suất lớn trong nhà hàng

5. Nhỏ và bền

Bếp từ công nghiệp nghe có vẻ nặng và to nhưng đây thực sự là những thiết bị nhẹ và di động. Chúng không quá lớn như bếp gas công nghiệp và do đó không chiếm nhiều diện tích. Bếp từ công suất lớn có thể dễ dàng phù hợp với các không gian nhà bếp khác nhau với mọi hình dạng và kích thước.

Ngoài ra độ bền của chúng làm cho bếp từ công nghiệp rất được ưa chuộng. Như đã nói trước đó, chúng hoạt động hiệu quả và dễ dàng làm sạch. Do đó điều này làm cho chúng rất bền. Thật khó để nhìn thấy một chiếc bếp từ công nghiệp công suất lớn bị hư hỏng nặng. Trừ khi người sử dụng vô tình hoặc cố tình làm hỏng hoặc có lỗi từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng được biết là có tuổi thọ rất cao, nếu bếp từ có chất lượng tốt. Nó có thể hoạt động liên tục trong 100.000 giờ, tương đương với  8 – 10 năm.

HOTLINE TƯ VẤN: 0981.523.038 & 0815.299.298

XEM CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.