Lý do tại sao bếp từ công nghiệp Sang Long có giá thành cao

Lý do tại sao bếp từ công nghiệp Sang Long có giá thành cao?

Đã hơn mười năm kể từ khi ngành công nghiệp bếp điện từ phát triển tại Việt Nam. Trong giai đoạn này, một số nhà sản xuất ngày càng lớn mạnh, một số nhà sản xuất trở nên nhỏ hơn và các nhà cung cấp bắt đầu xuất hiện. Đối với các nhà sản xuất, họ luôn chú ý đến định vị thương hiệu và dịch vụ sau bán hàng. Trong khi các nhà cung cấp nhỏ họ chỉ tập trung vào giá thành. Hiện tại giá bếp từ công nghiệp tai thị trường Việt Nam không đồng đều. Bạn có thể nhận thấy rõ nhất là các nhà sản xuất có giá thành cao hơn các đơn vị nhập khẩu và bán thương mại.

Có thể lấy ví dụ điển hình như nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long. Các sản phẩm của công ty Sang Long luôn có giá thành cao hơn các đơn vị khác từ 2 – 3 triệu đồng. Vậy lý do tại sao bếp từ công nghiệp Sang Long có giá thành cao như vậy. Nguyên nhân là gì?

5 lợi thế khiến bếp từ công nghiệp Sang Long có giá thành cao?

Những lý do chính khiến bếp từ công nghiệp Sang Long có giá thành cao hơn các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường có thể được tóm tắt qua năm điểm. Đó là năm lợi thế của bếp từ công nghiệp Sang Long trong ngành công nghiệp điện từ.

1. Chất lượng tuyệt vời: Bếp từ Sang Long sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ Đức, chịu được Tác động, mặt kính chịu được nhiệt độ cao , tất cả các cấu trúc thép không gỉ, thiết kế kín, quy trình sản xuất tuyệt vời, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Linh kiện nhập khẩu chất lượng cao – Quy trình sản xuất hiện đại của Sang Long

2. Công nghệ điều khiển máy tính: Các công nghệ tiên tiến được tích hợp, có thể đạt được hiệu quả nấu ăn tốt nhất , thiết kế thông minh có thể tự động bảo vệ, hiển thị thông minh, cảnh báo tự động. Tuổi thọ có thể lên đến 10 năm.

3. Các chức năng hoàn chỉnh: Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để sử dụng cho các món: chiên, rang, xào, rán, hấp, hầm, luộc,…. và các chức năng nấu khác. Đặc biệt là thích hợp cho những trường hợp điều kiện cung cấp nhiên liệu và an toàn bị hạn chế.

4. An toàn và đáng tin cậy: Không có ngọn lửa, không thải khí thải và không rò rỉ nhiên liệu có thể tránh được những nguy hiểm tiềm ẩn cho đầu bếp và môi trường. Trang bị nhiều thiết bị bảo vệ an toàn để giảm thiểu tai nạn

5. Nhân hóa và hợp lý hóa. Dịch vụ bảo hành và sau bán hàng toàn diện.

Vì sao Sang Long không sản xuất các sản phẩm giá rẻ cạnh tranh.

Định vị thương hiệu cho tương lai là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Sản phẩm tốt sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng cho những dự án tiếp theo. Nếu chúng tôi chạy theo xu hướng giá rẻ, chắc chắn rằng đội ngũ trung tâm bảo hành của chúng tôi sẽ rất vất vã.

Chúng tôi luôn cho khách hàng nhận thấy rằng, lựa chọn bếp từ công nghiệp giá rẻ là một sự lựa chọn sai lầm. Dịch vụ sửa chữa bếp từ công nghiệp của chúng tôi luôn nhận được những cuộc gọi. Cái giá phải trả cho việc mua bếp từ công nghiệp rẻ tiền là rất lớn. Nó ảnh hưởng đến rất nhiều đến thời gian, công việc của bạn.

Bếp từ công nghiệp giá rẻ bị hư hỏng sau vài tháng sử dụng.

Để đảm bảo một sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài linh kiện chất lượng ra thì quy trình thiết kế và lắp đặt phải đạt tiêu chuẩn. Trước khi đưa đến tay khách hàng, nó phải được chạy thử 24/24. Vậy nên giá thành rẻ là bất khả thi.

TIN TỨC KHÁC

Sự khác biệt giữ chip kỹ thuật số và chip analog trên bếp từ công nghiệp

Sự khác biệt giữ chip kỹ thuật số và chip analog trên bếp từ công [...]

Tầm quan trọng của bảo vệ quá dòng IGBT đối với Bếp từ

Tầm quan trọng của bảo vệ quá dòng IGBT đối với Bếp từ – Bếp [...]

Nguyên nhân khiến bếp từ công nghiệp không đúng với công suất thực

Nguyên nhân khiến bếp từ công nghiệp không đúng với công suất thực Sau các [...]

Cập nhật thêm các tin tức mới nhất của Sang Long tại: https://www.facebook.com/beptusanglong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.