Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Cô Tiên

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Cô Tiên – TP Hồ Chí Minh

Không chỉ các tập đoàn, công ty, nhà máy lớn…. lựa chọn bếp từ công nghiệp của công ty Sang Long, mà ngay cả những gia đình, hộ kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cũng tin tưởng sử dụng bếp của chúng tôi.

Với hơn 30 năm trong nghề làm bánh bột lọc. Cửa hàng Cô Tiên đã và đang cung cấp cho rất nhiều nhà hàng lớn nhỏ tại TP HCM. Do nhu cầu khách hàng ngày một tăng và sự khó chịu khi sử dụng bếp gas vào mùa hè khiến Cô Tiên quyết định thay đổi hệ thống bếp gas của mình sang bếp điện từ công nghiệp.

Lắp đặt bếp điện từ dùng để hấp bánh bột lọc cho cửa hàng Cô Tiên.

Sau khi tìm kiếm một số đơn vị bán bếp từ công nghiệp tại TP HCM. Nhận thấy công ty Sang Long là thương hiệu tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo. Cô Tiên đã không ngần ngại liên hệ đến công ty Sang Long để yêu cầu lắp đặt và thay thế bếp gas sang bếp từ công nghiệp.

Ngày 10/6/2020, công ty Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 1 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng 12kw cho cửa hàng làm bánh bột lọc của Cô Tiên.

Hình ảnh thực tế.

Sau một thời gian sử dụng, Cô Tiên rất hài lòng về sản phẩm. Cô đã có nhận xét như sau: “Sử dụng bếp từ công nghiệp không còn nóng như nấu bằng bếp gas. Tốc độ nấu sôi nước cũng nhanh hơn bếp gas rất nhiều“. Đấy là những lời nói thật lòng từ phía Cô Tiên.

Công ty Sang Long chúc Cô Tiên nhiều sức khỏe, cửa hàng ngày càng phát triển hơn nữa. Cảm ơn Cô đã tin tưởng và sử dụng bếp từ công nghiệp của Sang Long.

CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty CP Nhựa Hiệp Hòa Việt Nam

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty CP Nhựa Hiệp Hòa Việt Nam [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Phở Lý Quốc Sư

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Phở Lý Quốc Sư – Thanh Hóa Phở [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non SuperKids

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non SuperKids Thành lập năm 2006 [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.