Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty CP Nhựa Hiệp Hòa Việt Nam

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty CP Nhựa Hiệp Hòa Việt Nam

Công ty Cổ phần Nhựa Hiệp Hòa Việt Nam có địa chỉ tại: Đường KCN Ô tô Nguyên Khê, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội. Được thành lập vào 05/05/2014, với hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như; Sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh; Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại;  Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại,….

Sau hơn 6 năm thành lập, Công ty Cổ phần Nhựa Hiệp Hòa Việt Nam đã có bước phát triển lớn cả về quy mô, năng lực, thương hiệu. Lợi nhuận hằng năm luôn đạt mức tăng trưởng cao. Bộ máy quản lý điều hành ngày càng được củng cố, hoàn thiện; trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại hóa và đồng bộ, năng suất lao động không ngừng được cải thiện mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Công ty CP Nhựa Hiệp Hòa Việt Nam

Hiện nay, số lượng cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty ngày một tăng. Do đó phương án đưa ra cần giải quyết là làm sao để có thể nấu nhiều xuất ăn cùng một lúc mà không mất quá nhiều thời gian những vẫn phải đảm bảo chất lượng món ăn đến từng cán bộ nhân viên. Qua nhiều năm sử dụng bếp gas không có kết quả như mong đợi. Hơn nữa, vấn đề cháy nổ do các bình gas ngày càng nhiều. Công ty lo lắng cho sự an toàn của người lao động cũng như các thiết bị sản xuất.

Sau khi tìm hiểu các thiết bị nhà bếp, nhận thấy bếp từ công nghiệp có nhiều ưu điểm như: An toàn, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường,….. Công ty đã quyết định lựa chọn bếp từ công nghiệp để thay thế cho hệ thống bếp gas. Và Sang Long đã được chọn làm đối tác cung cấp bếp từ công nghiệp có công ty Nhựa Hiệp Hòa.

Ngày 4/6/2020, công ty Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 1 bếp từ công nghiệp đơn phẳng 10kw và 2 bếp từ công nghiệp 5kw mặt phẳng và mặt lõm cho Công ty Nhựa Hiệp Hòa

Hình ảnh thực tế

CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Phở Lý Quốc Sư

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Phở Lý Quốc Sư – Thanh Hóa Phở [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non SuperKids

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non SuperKids Thành lập năm 2006 [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho gia đình anh Hoàng Long

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho gia đình anh Hoàng Long – Nam Định [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.