Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Thực Phẩm Sao Việt

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Thực Phẩm Sao Việt

Việc xây dựng và phát triển các mô hình chuỗi sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn là giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh tạo ra những sản phẩm “sạch” cung cấp cho người tiêu dùng. Tuy nhiên mô hình sản xuất và kinh doanh theo chuỗi này đang khá ít so với nhu cầu thị trường lớn tại Việt Nam.

Được đánh giá là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc tổ chức khép kín chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm sạch, Công ty cổ phần du lịch và thực phẩm Sao Việt đang dần khẳng định tính ưu việt của mô hình này.

Mô hình chuỗi liên kết thực phẩm sạch củ Công ty Sao Việt

Hiện Công ty Sao Việt có các vùng liên kết trồng rau, nôi lợn, nuôi bò, nuôi gà, nuôi tôm và cá,… Theo tiêu chuẩn quốc tế tại: thị trấn Mộc Châu (Sơn La); thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng); huyện Lý Nhân (Hà Nam); Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh. Mô hình chuỗi liên kết này đã và đang cung cấp thực phẩm sạch cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Chính vì vậy mà công ty thực phẩm Sao Việt đã vinh dự được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ chọn để tổ chức hội thảo về HTQLCL tiêu chuẩn ISO:9001-2015 và HTQL ATTP tiêu chuẩn ISO:22000-2018.

Nối tiếp sự thành công, Suất ăn công nghiệp Sao Việt ra đời.

Bên cạnh mô hình chuỗi sản xuất thực phẩm sạch. Hiện công ty Sao Việt có 3 xưởng lớn và 14 cơ sở nhỏ được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều phục vụ suất ăn cho hơn 80 trường tiểu học trong Hà Nội và các tỉnh lân cận tương ứng với 20.000 – 70.000 suất ăn/ngày.

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Thực Phẩm Sao Việt

Với hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc Tế ISO – 9001 -2000. Đội ngũ hơn 250 cán bộ, công nhân lành nghề có sức khỏe. Có kiến thức tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm,… Trong suốt 15 năm qua, Sao Việt chưa để xảy ra bất cứ một sai sót nào liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xuất khẩu suất ăn sang châu Âu bằng phương pháp cấp đông.

Vào chiều 20/2/2019, tại Hà Nội. Sao Việt đã ký kết hợp đồng liên kết và đầu tư với đối tác Nga và Thụy Sĩ. Hợp đồng kéo dài 10 năm với số lượng trung bình 80.000 suất ăn được cung cấp 1 ngày với các thực phẩm sạch có nguồn gốc hữu cơ.

Lễ ký kết hợp đồng với đối tác Nga và Thụy Sĩ của Sao Việt

Để đi đến lễ ký kết hôm nay, phía Nga đã đi khảo sát rất kỹ cơ sở vật chất cùng vùng nguyên liệu của Sao Việt, và cấp đông thử suất ăn. Kết quả đã đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của họ. Sau các cuộc khảo sát, Sao Việt là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được lựa chọn.

Để các suất ăn vẫn đảm bảo chất lượng khi tới tay khách hàng châu Âu. Sao Việt đã áp dụng phương pháp cấp đông khẩn. Một hệ thống thiết bị đông lạnh đã được xây dựng để đảm bảo nhiệt độ luôn đạt – 30°C trong suốt quá trình vận chuyển. Đây là một bước đột phá mới của ngành thực phẩm Việt Nam. Góp phần đưa các sản phẩm nông nghiệp sạch của nước ta đến với thế giới.

Công ty Sao Việt trang bị hệ thống bếp nấu điện thông minh tiết kiệm năng lượng.

Nhằm đảm bảo an toàn cho nhà bếp và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Suất ăn công nghiệp Sao Việt đã xây dựng 1 hệ thống trang thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong ngành chế biến thực phẩm.

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Thực Phẩm Sao Việt

Trang thiết bị hiện đại của Công ty Thực Phẩm Sao Việt

Sau khi tìm hiểu và nhận thấy bếp điện từ công nghiệp là thiết bị nấu nướng không ngọn lửa, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Ngày 11/11, Ông Vũ Việt Tiến đã liên hệ đến công ty Sang Long để yêu cầu khảo sát và tư vấn hệ thống bếp từ công nghiệp cho 1 cơ sở có địa chỉ tại: Số 2 Ngõ 71, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Sau khi 2 bên đã đàm phán, đạt được thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng. Ngày 29/11/2020, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Công ty cổ phần du lịch và thực phẩm Sao Việt.

Dự án bao gồm:

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Thực Phẩm Sao Việt

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Thực Phẩm Sao Việt

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Thực Phẩm Sao Việt

Sự ủng hộ của khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. Xin cảm ơn sự hợp tác của Thực Phẩm Sao Việt.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho TCE VINA DENIM

Dự án bếp từ công nghiệp cho TCE VINA DENIM Công ty cổ phần TCE [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An

Dự án bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An Bệnh [...]

1 Comment

Phở Lý Quốc Sư tiếp tục lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Phở Lý Quốc Sư tiếp tục lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long Với [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.