Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho bếp ăn quân đội

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho bếp ăn quân đội

Trong nững năm vừa qua, Sang Long luôn là đối tác quan trọng trong việc cung cấp các hệ thống bếp từ công nghiệp cho các bếp ăn quân đội. Các hệ thống bếp từ B30-K18, B60-K18 và B90-K18 được chúng tôi triển khai sản xuất và lắp đặt cho rất nhiều đơn vị quận đội trên cả nước. Sau khi đưa vào sử dụng một thời gian, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực. Và đây cũng là cơ sở để Bộ Quốc Phòng luôn tin tưởng và lựa chọn Sang Long làm đối tác chính cho việc cung cấp các mô hình bếp từ công nghiệp chất lượng cao.

Hoàn thiện mô hình bếp từ công nghiệp cho bếp ăn quân đội 150 suất

Hoàn thiện một mô hình bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bếp ăn quân đội 150 suất là một công việc đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng bước. Việc thiết kế bố trí mô hình sao cho tối ưu hoá không gian là rất quan trọng. Cùng với việc lựa chọn các thiết bị và dụng cụ phù hợp để đáp ứng được số lượng suất cần phục vụ trong thời gian ngắn.

Một mô hình bếp từ công nghiệp hoàn chỉnh cũng đòi hỏi việc kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo hiệu quả và độ bền của các thiết bị. Đồng thời, đào tạo cho đầu bếp về cách sử dụng và bảo trì các thiết bị cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Với một mô hình bếp từ công nghiệp hoàn chỉnh. Bếp ăn quân đội 150 suất có thể đảm bảo chất lượng và quy trình sản xuất món ăn an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Hệ thống bếp từ công nghiệp phục vụ 150 suất ăn quân đội bao gồm:

  • 2 bếp từ công nghiệp đơn 8kw mặt phẳng
  • 2 bếp từ công nghiệp đơn 8kw mặt lõm
  • 1 tủ cơm điện công nghiệp 12 khay 12kw


Vì sao bếp từ công nghiệp Sang Long lại được Bộ Quốc Phòng tin tưởng

Công ty Sang Long là một trong những nhà sản xuất bếp từ công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Là đơn vị hàng đầu về cung cấp bếp từ công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, trường học,… Bao gồm cả Bộ Quốc Phòng. Bếp từ công nghiệp của Sang Long có độ bền cao, độ an toàn và hiệu quả sử dụng cao. Được sản xuất bằng các chất liệu chất lượng tốt và được thiết kế để đảm bảo tính năng suất và tiện lợi trong việc sử dụng.

Hơn nữa, công ty còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các yếu tố này là những lý do khiến Bộ Quốc Phòng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng sản phẩm của Sang Long.

Có thể kể tên một số đơn vị đã sử dụng Bếp từ công nghiệp Sang Long: Công ty Z21, Công ty Z76, Học Viện An Ninh, Đại đội huấn luyện Cơ Động, BCHQS Nhơn Trạch, BCHQS Thống Nhất, BCHQS Quỳnh Lưu, BCHQS Hớn Quãng, BCHQS Cam Lộ,…. và còn rất nhiều đơn vị khác.

Hệ thống bếp B60-K18 trong quân đội

Các yêu cầu đối với bếp ăn quân đội

Một số yêu cầu đối với bếp ăn quân đội bao gồm:

  • An toàn thực phẩm: Đầu bếp phải được đào tạo bàn bản về an toàn thực phẩm. Và bếp phải được bảo quản trong một điều kiện vệ sinh
  • Hiệu quả: Bếp ăn quân đội phải sử dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại. Để nấu ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả
  • Sức chứa: Bếp nên có sức chứa đủ lớn. Để đảm bảo rằng tất cả các binh sĩ sẽ được phục vụ đầy đủ và bữa ăn dinh dưỡng
  • Đa dạng: Bếp ăn quân đội cần cung cấp đủ thực phẩm. Để đảm bảo rằng các binh sĩ có thể được cung cấp đủ dinh dưỡng
  • Thân thiện với môi trường: Bếp cần được thiết kế và vận hành sao cho tối ưu hóa sử dụng năng lượng. Và giảm thiểu lượng chất thải sinh ra.

Xem thêm: Hiện đại hoá hệ thống bếp quân nhu phục vụ bộ đội

TIN TỨC KHÁC

Dự án hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP Hội An

Dự án hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP Hội An Trong thời đại [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Học Viện An Ninh

Dự án bếp từ công nghiệp cho Học Viện An Ninh Học viện An ninh [...]

Hệ thống bếp từ đôi 8kw cho nhà máy Z21

Hệ thống bếp từ đôi 8kw cho nhà máy Z21 Công ty TNHH MTV Hóa [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.