Dự án hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP Hội An

Dự án hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP Hội An

Trong thời đại phát triển của công nghệ ngày nay, việc sử dụng các thiết bị thông minh đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, hệ thống bếp từ công nghiệp đã được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Và để đáp ứng nhu cầu nấu cho trên dưới 90 suất ăn trong quân đội, công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống bếp từ đã triển khai dự án lắp đặt hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP Hội An.

Hệ thống bếp từ B90-K18 này sẽ giúp cho BCHQS TP. Hội An có được một không gian bếp hiện đại, tiện nghi và an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án này sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nâng cấp trong tương lai.

Lắp đặt hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP Hội An

Ngày 05/05/2023 vừa qua, Sang Long đã tiến hành lắp đặt và bàn giao hệ thống bếp từ B90-K18 cho Ban chỉ huy quân sự TP. Hội An.

Dự án hệ thống bếp này bao gồm:

  • 1 bếp từ đơn 8kw mặt phẳng
  • 1 bếp từ đơn 8kw mặt lõm
  • 1 nồi đun nước 50 lít
  • 1 tủ cơm điện 12 khay
  • Nồi chảo đi kèm

Với mô hình hệ thống bếp này có thể phục vụ từ 90 đến 100 người ăn. Đáp ứng các tiêu chí về an toàn, sạch sẽ, hiệu quả cao trong bếp ăn quân đội.

Hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP. Hội An đã góp phần giúp các đầu bếp dễ dàng thao tác, tiết kiệm điện năng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và tránh được các sự cố nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án lắp đặt hệ thống bếp từ B90-K18 sẽ mang lại sự hài lòng cho BCHQS TP. Hội An.

Hình ảnh dự án hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP Hội An

Trải qua những ngày triển khai dự án lắp đặt hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP. Hội An, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi tự hào về thành quả của mình khi BCHQS TP. Hội An đã có được một không gian bếp tiện nghi, an toàn và hiện đại. Đây là một bước tiến lớn trong sự phát triển của công nghệ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hy vọng sẽ có nhiều dự án thành công và mang lại giá trị cho khách hàng hơn nữa.

MỘT SỐ DỰ ÁN KHÁC

Dự án bếp từ công nghiệp cho Học Viện An Ninh

Dự án bếp từ công nghiệp cho Học Viện An Ninh Học viện An ninh [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Cam Lộ

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Cam Lộ Hệ thống bếp điện [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Quỳnh Lưu

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Quỳnh Lưu – Nghệ An Sang [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.