Dự án bếp từ công nghiệp trong Aeon Bình Dương

Dự án bếp từ công nghiệp trong Aeon Bình Dương

Aeon (SORA gardens SC) Thủ Dầu Một, một trung tâm mua sắm mới tại Bình Dương, chuẩn bị khai trương nhằm cung cấp những tiện ích đặc sắc nhất về ăn uống, giải trí và mua sắm phục vụ cho cộng đồng cư dân và tất cả mọi người đến thăm làm việc ở Thành Phố Mới Bình Dương.

SORA gardens SC được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đương đại. Mang trong mình sự quen thuộc và đặc trưng của các dự án của BECAMEX TOKYU. Tòa nhà được xây dựng với các mái vòm cao và tường kính tối ưu, tạo nên vẻ đẹp xanh mát của Thành phố Mới và cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên và gió thông thoáng chảy vào bên trong và bên ngoài.

Ngày 14/4/2023, dự án thương mại mang tên SORA gardens SC do Công ty TNHH BECAMEX TOKYU là chủ đầu tư. Đã được hoàn thiện và bắt đầu bàn giao các gian hàng.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Aeon Bình Dương

Bếp từ công nghiệp là một sự lựa chọn thông minh cho những nơi có yêu cầu cao về ngọn lửa trần. Với công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ mới nhất. Bếp từ công nghiệp không sử dụng ngọn lửa khi nấu. Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ rò gỉ khí gas và hạn chế hiện tượng cháy nổ. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tài sản chung.

Dự án hệ thống bếp từ công nghiệp trong Aeon Bình Dương đã được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và độ bền. Sang Long tiếp tục vinh dự khi được các đối tác tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm bếp từ công nghiệp chất lượng cao. Thực hiện lắp đặt cho chuỗi nhà hàng tại Aeon Bình Dương.

Hệ thống bếp từ công nghiệp được thiết kế sang trọng. Tạo nên một không gian bếp đẹp mắt và hiện đại. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế đã tạo ra một không gian bếp tuyệt vời. Nơi mà đầu bếp có thể thể hiện tài năng nấu nướng của mình.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Aeon Bình Dương

Một số hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp trong Aeon Bình Dương.

Video dự án bếp từ công nghiệp trong Aeon Bình Dương

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP Hội An

Dự án hệ thống bếp từ B90-K18 cho BCHQS TP Hội An Trong thời đại [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Quán Tùng Trang

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Quán Tùng Trang Đối với một nhà hàng [...]

Dự án bếp điện từ công nghiệp cho trường mầm non Sơn Ca

Dự án bếp điện từ công nghiệp cho trường mầm non Sơn Ca Trường mầm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.