Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Agribank

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Agribank – Trụ sở chính Hà Nội

Ngân hàng Agribank được thành lập theo Nghị định số 53-HĐBT ngày 26/03/1988 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ). Trải qua mỗi thời kỳ phát triển với những tên gọi gắn với sứ mệnh khác nhau. Qua 32 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn khẳng định vị thế. Vai trò của một trong những Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam.

Hiện Agribank đang tập trung triển khai có hiệu quả Chiến lược kinh doanh giai đoạn 2016- 2020, tầm nhìn 2030, thực hiện thành công tái cơ cấu giai đoạn 2 gắn với nhiệm vụ đẩy nhanh tiến trình thực hiện kế hoạch cổ phần hóa Agribank theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, tiếp tục giữ vững vị trí, vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn. Đóng góp tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Agribank

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho ngàn hàng Agribank

Là một ngân hàng lớn với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết. Để phục vụ tốt bữa ăn trưa cho các cán bộ công nhân viên. Ngân hàng Agribak trụ sở chính tại: 2 Láng Hạ, Ba Đình đã lựa chọn Bếp từ công nghiệp Sang Long, một sản phẩm tối ưu cho nhà bếp: tiết kiệm đến 50% chi phí so với dùng gas, không ô nhiễm môi trường, an toàn, sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh.

Ngày 5/8/2020, Sang Long đã vận chuyển và bàn giao 1 bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng 8kw (kính vuông), 1 bếp từ công nghiệp đơn lõm chảo rời 12kw và 1 bếp từ công nghiệp 3,5kw x4 cho ngân hàng Agribank.

Hình ảnh thực tế lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Agribank

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Agribank

Sau khi được bàn giao và đi vào sử dụng. Nhân viên nhà bếp rất hài lòng về những tiện ích Bếp từ công nghiệp Sang Long đem lại.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bộ quốc phòng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bộ quốc phòng – Phú Thọ Tiền thân [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Vina Sekyo

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Vina Sekyo – Hải Dương VINA [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới Cần Phong 2

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới Cần Phong 2 Nhà [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.