Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Vina Sekyo

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Vina Sekyo – Hải Dương

VINA SEKYO có địa chỉ tại: Lô CN1A, CN1B, Cụm CN Lương Điền, xã Lương Điền, Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. Là công ty có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc và đứng hàng đầu thị trường Việt Nam về bao bì nilon màng mỏng và khay, hộp plastic xuất khẩu.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại. Có khả năng cung cấp các loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đa dạng mẫu mã theo yêu cầu của Qúy khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì nilon, hộp plastic….. Vina Sekyo luôn nhận được sự tin dùng của nhiều đối tác trong nhiều ngành nghề khác nhau. Đáp ứng nhu cầu lớn – nhỏ của khách hàng.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Vina Sekyo

Lắp đặt hệ thống bếp từ cho Công ty TNHH Vina Sekyo – Hải Dương

Sau khi quản lý nhà ăn trình lên lãnh đạo công ty “Với số lượng 1 bếp gas đôi không đủ đáp ứng nhu cầu nấu ăn cho 200 công nhân, nhân viên công ty”. Yêu cầu lắp đặt thêm bếp để việc nấu nướng nhanh chóng hơn. Ban lãnh đạo công ty đã chấp thuận và tìm kiếm một số loại bếp có thể đáp ứng được các nhu cầu nấu nướng số lượng lớn.

Sau khi tìm hiểu và nhận thấy bếp từ công nghiệp là dòng bếp an toàn, tiết kiệm điện và tốc độ nấu nướng nhanh chóng. Công ty đã quyết định lắp đặt thêm bếp từ công nghiệp cho hệ thống bếp ăn của công ty mình.

Tìm kiếm và nhận thấy công ty Sang Long là thương hiệu có tiếng. Dịch vụ bảo hành toàn diện khiến công ty rất yên tâm. Ngày 22/7/2020. Công ty Sang Long và Vina Sekyo đi đến ký kết hợp đồng.

Ngày 28/7/2020, công ty Sang Long vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp bào gồm: 1 bếp từ công nghiệp đơn phẳng 12kw và 1 bếp từ công nghiệp đôi lõm chảo rời 8kw.

Hình ảnh lắp đặt bàn giao bếp từ công nghiệp cho công ty Vina Sekyo

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Vina Sekyo

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦY ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới Cần Phong 2

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới Cần Phong 2 Nhà [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty bao bì Gia Phát

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty bao bì Gia Phát – Long [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Trường quốc tế Hồ Chí Minh

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Trường quốc tế Hồ Chí Minh – ISHCMC [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.