Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bộ quốc phòng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bộ quốc phòng – Phú Thọ

Tiền thân Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 là Nhà máy Z21 được ra đời vào ngày 7/9/1966. Trong lúc cuộc chiến tranh giải phóng đất nước đang ở vào giai đoạn ác liệt nhất. Trải qua trên 50 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực và những đóng góp thầm lặng của bao thế hệ lính thợ, Công ty đã vinh dự hai lần đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Hiện nay, Công ty đã trở thành doanh nghiệp quốc phòng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thuốc nổ, phụ kiện nổ phục vụ ngành công nghiệp khai thác và xây dựng. Đồng thời cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sản xuất pháo hoa. Hỏa thuật phục vụ các dịp lễ hội trên cả nước và xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Lào… trở thành một trong những doanh nghiệp quốc phòng tham gia đắc lực vào phát triển kinh tế đất nước.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bộ quốc phòng

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Công ty Hóa Chất 21

Với nhu cầu hiện đại hóa các thiết bị hiện đại. Trong đó thiết bị nhà bếp là vấn đề ưu tiên trong năm 2020.Từ thời xa xưa trong cuộc chiến đánh mỹ chống giặc việc bảo đảm bí mật hết sức quan trọng, nếu khi nấu nướng để lộ khói lửa dễ bị địch phát hiện vị trí. Ngày nay tuy đã hòa bình nhưng đặc điểm này vẫn được quân đội Việt Nam áp dụng.

Việc tìm kiếm một loại bếp nấu không lửa, không khói và vấn đề ưu tiên. Và bếp điện từ công nghiệp là thiết bị được đưa và danh sách này. Sau các lần lắp đặt thiết bị bếp điện từ công nghiệp cho bộ quốc phòng Việt Nam. Ngày 20/7/2020, công ty Hóa Chất 21 đã liên hệ đến công ty Sang Long để yêu cầu cung cấp thiết bị nhà bếp và bếp từ công nghiệp.

Ngày 29/7/2020, công ty Sang Long đã vận chuyển thiết bị nhà bếp, 1 bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng 8kw và 1 bếp từ công nghiệp đôi lõm chảo rời 8kw cho công ty Hóa Chất 21.

Tham khảo thêm: Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Lữ đoàn 125 Vùng 2 HQ Trường Sa

Hình ảnh lắp lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bộ quốc phòng – Phú Thọ

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bộ quốc phòng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bộ quốc phòng

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Vina Sekyo

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Vina Sekyo – Hải Dương VINA [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới Cần Phong 2

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới Cần Phong 2 Nhà [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty bao bì Gia Phát

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty bao bì Gia Phát – Long [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.