Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới Cần Phong 2

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới Cần Phong 2

Nhà hàng Cần Phong 2 là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới trang trọng. Những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ. Với kiến trúc mang dáng dấp của một cung điện sang trọng, rực rỡ và lịch lãm, rất phù hợp cho những bữa tiệc mang phong cách hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm áp, gần gũi.

Nằm tại vị trí C100 Đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh. Đặc biệt với thiết kế kiến trúc Châu Âu nguy nga tráng lệ cùng với hệ thống nhạc nước, sân khấu ngoài trời. Nhà hàng tiệc cưới Cần Phong 2 sẽ là địa điểm lý tưởng cho những buổi tiệc cưới hiện đại.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới Cần Phong 2

Do nhu cầu muốn đổi mới, thay thế hệ thống bếp gas sang các dòng bếp có độ an toàn và hiệu suất cao hơn. Nhận thấy bếp từ công nghiệp là thiết bị đáp ứng được các yêu cầu về An toàn, nấu nướng nhanh, tiết kiệm điện và đặc biệt là dễ dàng vệ sinh. Quản lý Nhà hàng  tiệc cưới Cần Phong 2 đã quyết định chuyển đổi sang dòng bếp điện từ này.

Sau khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp và lắp đặt bếp từ công nghiệp tại TP HCM. Nhận thấy bếp từ công nghiệp Sang Long là 1 thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm có chất lượng tốt và 1 dịch vụ bảo hành toàn diện. Ban quản lý nhà hàng Cần Phòng 2 đã quyết định lựa chọn Sang Long là nhà cung cấp bếp từ công nghiệp.

Ngày 22/7/2020 công ty Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 2 bếp từ công nghiệp mặt lõm đôi chảo rời 12kw cho nhà hàng Cần Phong 2.

Hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Cần Phong 2

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty bao bì Gia Phát

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty bao bì Gia Phát – Long [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Trường quốc tế Hồ Chí Minh

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Trường quốc tế Hồ Chí Minh – ISHCMC [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Golden Gate Restaurant Group

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Golden Gate Restaurant Group Golden Gate [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.