Lắp đặt bếp cho công ty suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân

Lắp đặt bếp cho công ty suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân

Công ty TNHH Đại Thanh Vân địa chỉ: 200C, DT 744, ấp An Thuận, Xã Phú An, TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Được thành lập vào tháng 01 năm 2006 từ những đầu bếp tâm huyết và yêu nghề. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển. Với hướng đi đúng đắn và bền vững công ty đã không ngừng lớn mạnh. Khẳng định được thương hiệu và sự tín nhiệm của khách hàng.

Sau 14 năm, công ty Đại Thanh Viên đã trở thành một trong những công ty suất ăn công nghiệp lớn tại Bình Dương. Với số lượng cung cấp đến hàng trăm công ty tại các cụm công nghiệp như: Khu công nghiệp Phú Gia, Khu công nghiệp quốc tế PROTRADE, Khu công nghiệp Sóng Thần 3,…..

Lắp đặt bếp cho công ty suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Suât ăn công nghiệp Đại Thanh Vân

Số lượng công ty cung cấp suất ăn công nghiệp ngày càng tăng. Thì việc tìm kiếm một thiết bị nhà bếp có tốc độ nấu nướng nhanh. Và tiết kiệm chi phí là điều quan tâm của ban lãnh đạo công ty Đại Thanh Vân. Sau khi tìm hiểu và nhận thấy bếp từ công nghiệp có những ưu điểm vượt trội hơn bếp gas. Ban lãnh đạo công ty Đại Thanh Vân đã tìm kiếm đơn vị sản xuất và cung cấp bếp từ công nghiệp tại Bình Dương.

Sau khi tìm kiếm và nhận thấy Bếp từ công nghiệp Sang Long là một thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt có các chính sách sau bán hàng tốt. Bạn lãnh đạo công ty Đại Thành Phát đã ký kết hợp đồng với công ty Sang Long.

Ngày 10/3/2020, Công ty Sang Long đã vận chuyển lắp đặt 3 bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm chảo liền công suất 20KW. Sau khi sử dụng một thời gian, công ty rất hài lòng về sản phẩm.

Hình ảnh thực tế.

Lắp đặt bếp cho công ty suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân

Sang Long xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Đại Thanh Vân đã tin tưởng và sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long. Chúc công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên con đường phía trước.

CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty đóng tàu Hạ Long

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty đóng tàu Hạ Long Công ty [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Thanh Xuân Trung

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Thanh Xuân Trung Trường mầm [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện An Việt

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện An Việt Bệnh viện Đa khoa [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.