Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non SuperKids

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non SuperKids

Thành lập năm 2006 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids, trực thuộc tập đoàn Ivy Education Holdings. Là một trong các trường Mầm non Song ngữ Quốc tế với bề dày lịch sử lâu đời và uy tín nhất Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình mầm non chất lượng cao cho trẻ.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids cung cấp chương trình giảng dạy song ngữ chuẩn Quốc tế, kết hợp những tinh hoa của chương trình mầm non Quốc tế IEYC hàng đầu Vương Quốc Anh với 100% giáo viên nước ngoài.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp đôi kết hợp cho trường mầm non SuperKids

Song song với trường trình dạy đặc biệt, cơ sở vật chất cũng rất được quan tâm. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non. Trường mầm non SuperKids luôn cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục. Từ việc học tập, vui chơi, đến việc ăn uống của trẻ. Để mang lại những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng cho các bé. Nhà trường đã đầu tư hệ thống bếp từ công nghiệp để thay thế cho bếp gas thông thường.

Sau nhiều lần sử dụng các dòng bếp từ của các đơn vị không tên tuổi. Sử dụng được 1,2 năm là hư hỏng, khiến nhà trường quan tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Sau khi nhận thấy bếp từ công nghiệp Sang Long được sản xuất trong nước. Dịch vụ sau bán hàng toàn diện khiến ban lãnh đạo nhà trường rất tin tưởng.

Ngày 18/5/2020 nhà trường đã liên hệ đến công ty Sang Long để yêu cầu thay thế 1 bếp từ đôi bị hỏng vì bên cung cấp đã không nhận bảo trì nữa.

Ngày 24/5/2020 công ty Sang Long đã vận chuyển lắp đặt 1 bếp từ đôi kết hợp giữa bếp mặt phẳng và bếp mặt lõm cho trường mầm non SuperKids.

Hình ảnh thực tế.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho gia đình anh Hoàng Long

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho gia đình anh Hoàng Long – Nam Định [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty Saiyida Vina

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty Saiyida Vina Technology Công ty TNHH [...]

Lắp đặt bếp điện từ cho Công ty Cổ phần Than Hà Lâm

Lắp đặt bếp điện từ cho Công ty Cổ phần Than Hà Lâm – Vinacomin [...]

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.