Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho chú Hùng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho chú Hùng làm thính gạo tại Nam Định

Thính gạo, thường gọi là thính, là một loại gia vị trong ẩm thực Việt Nam. Thông thường, thính được làm bằng cách rang gạo cho vàng rồi giã mịn. Có nơi lại làm thính bằng cách nướng bánh tráng tới khi vàng giòn rồi giã nhuyễn mịn. Cũng có một số loại thính không làm từ gạo mà làm từ ngô hoặc vừng vàng. Thính là thành phần không thể thiếu trong nhiều món ăn, đặc biệt là nem thính (còn gọi là nem chạo). (Theo nguồn Wikipedia)

Các món ăn thường dùng thính làm gia vị: Nem chạo, nem tai (một biến thể của nem chạo). Nem nướng. Một số loại mắm như mắm tép, mắm ruốc, mắm cáy, mắm cá…, Bê thui. Các loại gỏi như gỏi cá, dê tái thính,….

Ngoài làm thính gạo, gia đình chú Hùng còn làm thêm 1 số ngành khác như: Kẹo lạc, bánh nhãn,… Phục vụ vào các mùa và dịp lễ.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp rang thính gạo cho chú Hùng

Ngày 13 tháng 10 vừa qua, Sang Long đã lắp đặt bếp từ công nghiệp đơn chảo liền F800 công suất 20kw và 1 bếp từ công nghiệp 6kw thiết kế theo yêu cầu cho chú Hùng tại Thị trấn Yên định – Hải Hậu – Nam Định.

Trước đây khi chưa biết đến bếp từ công nghiệp. Chú Hùng đã sử dụng bếp than và bếp gas cho hoạt động sản xuất chế biến, nhưng không mang lại hiệu quả và chi phí cao. Tuy nhiên sau khi được một số bạn bè giới thiệu đến dòng bếp từ công nghiệp. Được biết đến những ưu điểm của dòng bếp này từ các hộ làm thính gạo trong vùng. Chú Hùng đã quyết định chuyển đổi sang sử dụng bếp từ công nghiệp.

Hình ảnh lắp đặt bếp từ rang thính gạo cho chú Hùng

Sau khi kiểm tra và sử dụng, chú Hùng đã rất vui mừng vì chiếc bếp này rất tiện lợi, năng suất cao hơn và thời gian chế biến được rút ngắn rất nhiều.

Không chỉ gia đình chú Hùng mà còn có rất nhiều hộ gia đình tại làng nghề Yên Định – Hải Hậu – Nam Định đều hài lòng khi sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long. Những sản phẩm ưu việt, an toàn, không gây ôi nhiễm môi trường và đặc biệt mang lại giá trị kinh tế cao.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Công ty Tsuchiya Tsco

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Công ty Tsuchiya Tsco Được thành [...]

Lắp bếp từ công nghiệp cho cơ sở làm bánh đậu xanh lá dứa Hữu Tâm

Lắp bếp từ công nghiệp cho cơ sở làm bánh đậu xanh lá dứa Hữu [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Toyoda Gosei Hải Phòng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Toyoda Gosei Hải Phòng Công ty TNHH Toyoda [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.