Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Toyoda Gosei Hải Phòng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Toyoda Gosei Hải Phòng

Công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng là một trong những chi nhánh của Toyota Gosei Nhật Bản. Tập đoàn có thương hiệu toàn cầu chuyên về cung cấp phụ kiện xe hơi cho hãng xe Toyota. Được cấp phép đầu tư năm 2004 với mức vốn đầu tư gần 23 triệu USD. Đến nay, công ty đã tăng vốn đầu tư lên tới 75 triệu USD.

Hoạt động kinh doanh chính của công ty gồm: sản xuất các loại túi khí bảo vệ người trong xe ôtô, sản xuất mặt hàng tay lái ô tô phục vụ xuất khẩu. Được đầu tư lớn về vốn, dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm của Toyoda Gosei Hải Phòng được đánh giá cao về chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Toyoda Gosei – Hải Phòng

Sau nhiều năm sử dụng bếp điện và bếp gas công nghiệp. Nhận thấy nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng của các dòng bếp truyền thống. Và mới đây có 2/4 nồi phở điện bị hỏng, công ty đã quyết định chuyển đổi sang sử dụng bếp từ công nghiệp.

Sau khi tìm kiếm và nhận thấy Bếp từ công nghiệp Sang Long là một thương hiệu lớn. Đã cung cấp cho rất nhiều đơn vị lớn trên toàn quốc. Đặc biệt Bếp từ Sang Long cung cấp 1 dịch vụ sau bán hàng toàn diện. Nên công ty Toyoda Gosei đã quyết định đặt mua 2 bếp từ công nghiệp của công ty Sang Long.

Ngày 02/10/2020, công ty Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 2 bếp hầm điện từ công nghiệp chảo liền tích hợp, công suất 15kw cho công ty.

Hình ảnh 2 bếp hầm điện từ công nghiệp chảo liền tích hợp tại nhà bếp Toyoda Gosei

Cảm ơn công ty Toyoda Gosei Hải Phòng đã tin tưởng và sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long. Và Sang Long mong rằng sẽ được hợp tác cùng với các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp bếp từ công nghiệp dùng để phi hành cho Anh Hùng

Lắp bếp từ công nghiệp dùng để phi hành cho Anh Hùng – Gia Lâm [...]

1 Comment

Lắp đặt bếp cho Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng

Lắp đặt bếp cho Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng – [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty vật tư hóa chất mỏ Hà Nội

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty vật tư hóa chất mỏ Hà [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.