Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty nhựa Duy Tân

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty nhựa Duy Tân

Nhựa Duy Tân được thành lập từ năm 1987. Có địa chỉ tại: 298 Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong hơn 30 năm qua, công ty liên tục phát triển, đạt thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2014. Duy Tân mong muốn tạo dựng một doanh nghiệp chuẩn mực dựa trên các giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất lượng – Sáng tao.

Hiện nay, Duy Tân là 1 trong những thương hiệu thuộc top 15 công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng tín nhiệm. Liên tục 20 năm được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Sản phẩm của Duy Tân có đường nét tinh tế, màu sắc hài hòa, tiện dụng và bền chắc. Đảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty nhựa Duy Tân

Lắp đặt hệ thống bếp điện từ cho công ty nhựa Duy Tân

Qua tìm hiểu và nhận thức được những giá trị thiết thực và vượt trội của bếp từ công nghiệp Sang Long, hơn nữa nhận được sự tư vấn nhiệt tình của cán bộ nhân viên Sang Long, Công ty nhựa Duy Tân đã lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho căn bếp của mình.

Ngày 19/10/2020, Sang Long đã vận chuyển, lắp đặt và bàn giao:

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho công ty nhựa Duy Tân

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty nhựa Duy Tân

Sang Long hy vọng trong tương lai có thể hợp tác nhiều hơn với Công ty nhựa Duy Tân cũng như các đơn vị khác trên mọi miền tổ quốc.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0815 299 298