Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Công ty Tsuchiya Tsco

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Công ty Tsuchiya Tsco

Được thành lập từ năm 2002, Công ty TNHH Tsuchiya Tsco (Việt Nam) là một nhà máy của Tập Đoàn TSUCHIYA Nhật Bản. Đầu tư tại KCN Việt Nam – Singapore thuộc tỉnh Bình Dương.

Là nhà máy chính chuyên sản xuất sản phẩm ron (Joang) dệt mềm (Poly – sealed piles) của Tập đoàn Tsuchiya Tsco (Việt Nam) sử dụng kỹ thuật chính xác để tạo ra các sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao như Pile Weatherstrip, đa chức năng và sử dụng cho các bộ phận link kiện dùng trong các lĩnh vực công nghiệp ứng dụng khác nhau. Khách hàng chủ yếu phần lớn là các nhà sản xuất khung kính trượt bằng nhôm. Các hãng sản xuất thiết bị in ấn tại Nhật Bản và Châu Á.

Lắp đặt hệ thống bếp hầm điện từ công nghiệp cho Công ty Tsuchiya Tsco

TSUCHIYA TSCO (VIỆT NAM) có quy mô hoạt động lớn. Với đội ngũ nhân viên đông đảo. Vì vậy, các bửa ăn của công nhân, nhân viên rất được ban lãnh đạo quan tâm. Trong gần 20 năm qua, công ty đã sử dụng bếp gas và nhận thấy nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng. Đặc biệt vào đầu tháng 7, nhà bếp công ty đã có 1 vụ cháy bình gas. Tuy không thiết hại về con người và vật chất, nhưng đã khiến ban lãnh đạo công ty thức tỉnh được mối nguy hiểm tiềm tàng mà bếp gas mang lại.

Nhà ăn công ty Tsuchiya Tsco

Công ty đã quyết định setup lại khu bếp mới và tìm kiếm các dòng bếp điện an toàn hơn. Sau khi tìm hiểu và nhận thấy bếp từ công nghiệp là thiết bị rất an toàn, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng vệ sinh. Công ty đã quyết định chuyển đổi từ bếp gas sang bếp điện từ.

Ngày 09/10/2020. Công ty Sang Long đã vận chuyển lắp đặt và bàn giao 8 bếp hầm điện từ công nghiệp cho công ty Tsuchiya Tsco

Hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Tsuchiya Tsco

Cảm ơn công ty Tsuchiya Tsco đã tin tưởng và sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long. Sang Long hy vọng trong tương lai có thể hợp tác nhiều hơn với các đơn vị khác trên mọi miền tổ quốc.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp bếp từ công nghiệp cho cơ sở làm bánh đậu xanh lá dứa Hữu Tâm

Lắp bếp từ công nghiệp cho cơ sở làm bánh đậu xanh lá dứa Hữu [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Toyoda Gosei Hải Phòng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Toyoda Gosei Hải Phòng Công ty TNHH Toyoda [...]

Lắp bếp từ công nghiệp dùng để phi hành cho Anh Hùng

Lắp bếp từ công nghiệp dùng để phi hành cho Anh Hùng – Gia Lâm [...]

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.