Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho CANTHO UNIVERSITY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho CANTHO UNIVERSITY

Đại học Cần Thơ (CANTHO UNIVERSITY). Là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL. Là trung tâm văn hóa – khoa học kỹ thuật của vùng. Trường đã không ngừng hoàn thiện và phát triển. Từ một số ít ngành đào tạo ban đầu, Trường đã củng cố, phát triển thành một trường đa ngành đa lĩnh vực. Hiện nay Trường đào tạo 98 chuyên ngành đại học (trong đó có 2 chương trình đào tạo tiên tiến, 3 chương trình đào tạo chất lượng cao), 45 chuyên ngành cao học (trong đó 1 ngành liên kết với nước ngoài, 3 ngành đào tạo bằng tiếng Anh), 16 chuyên ngành nghiên cứu sinh.

Đại học Cần Thơ tranh thủ được sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương ĐBSCL trong các lĩnh vực đào tạo. Hợp tác khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ. Trường đã mở rộng quan hệ hợp tác khoa học kỹ thuật với nhiều tổ chức quốc tế và viện nghiên cứu trên thế giới. Thông qua các chương trình hợp tác, năng lực quản lý và chuyên môn của đội ngũ cán bộ được nâng cao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm, tài liệu thông tin khoa học được bổ sung.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho CANTHO UNIVERSITY

Trường CANTHO UNIVERSITY hiện có gần 100 lãnh đạo các đoàn thể và giáo viên. Nên việc nấu nướng để có bữa ăn ngon, sạch, đảm bảo an toàn là rất quan trọng. Để làm được điều đó yêu cầu phải có được một hệ thống bếp an toàn. Không ôi nhiễm môi trường xung quanh và đặc biệt là không gây cháy nổ. Qua tìm hiểu, Trường Đại Học Cần Thớ đã biết đến dòng Bếp từ công nghiệp.

Bếp từ công nghiệp Sang Long không những hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của Trường như: An toàn, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Ngày 18/08/2020, Sang Long đã chính thức bàn giao và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Trường đại học Cần Thơ. Qua sử dụng Ban giám hiệu trường đã rất hài lòng về sản phẩm và các dịch vụ mà Sang Long mang lại.

Dự án bao gồm: 1 bếp từ công nghiệp đôi mặt phăng 12kw; 1 bếp từ công nghiệp đôi lõm chảo rời 12kw và 1 tủ cơm công nghiệp 24 khay.

Hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Trường Đại Học Cần Thơ UNIVERSITY

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Ngọc Khánh Group

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Ngọc Khánh Group – GOLDCUP Công Ty TNN [...]

1 Comment

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Chi nhánh Viettel tại Bắc Ninh

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Chi nhánh Viettel tại Bắc Ninh Tập đoàn [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Agribank

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Agribank – Trụ sở chính Hà [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.