Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Quỳnh Lưu

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Quỳnh Lưu – Nghệ An

Sang Long là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bếp từ công nghiệp. Tiêu chí đầu tiên mà Sang Long là mong muốn đem đến cho quý khách hàng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt các tiện ích như: an toàn, tiện lợi, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng…

Trong năm vừa qua, để đạt được sử tin tưởng từ Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Những sản phẩm của Sang Long luôn phải đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn. Sau 1 số dự án thử nghiệm bếp điện từ tại 1 số đơn vị quân đội trên toàn quốc. Sản phẩm đã cho thấy sự hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Vì vậy mà trong tháng 11 này, Sang Long tiếp tục được Bộ Quốc Phòng tin tưởng lựa chọn làm đơn vị cung cấp hệ thống bếp từ công nghiệp cho các Ban chỉ huy quân sự trên toàn quốc.

Lắp đặt hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho BCHQS huyện Quỳnh Lưu

Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Lưu với số lượng cán bộ và quân nhân lên tới 60 người, vào thời điểm có thể lên tới 100 người. Vì vậy mà hệ thống bếp điện từ phải đáp ứng được các tiêu chí tiết kiệm nhưng vẫn phải đầy đủ. Vì vậy mà hệ thống bếp điện từ 90-K18 đã được lựa chọn.

Ngày 21/11/2021, Sang Long đã vận chuyển, lắp đặt và bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Lưu có địa chỉ nằm tại: QL1A, Quỳnh Hồng, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Dự án bao gồm:

  • 1 bếp từ đơn mặt phẳng 8kw
  • 1 bếp từ đơn mặt lõm 8kw
  • 1 tủ cơm điện công nghiệp 12khay 12kw

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Quỳnh Lưu

Lắp đặt và bạn giao hệ thống bếp điện từ cho BCHQS huyện Quỳnh Lưu

Bếp từ công nghiệp không những bảo vệ môi trường nhà bếp luôn sạch, trong lành. Đảm bảo an toàn, không cháy nổ; mà còn tiết kiệm 50% chi phí năng lượng so với các loại bếp chuyên dụng như gas và bếp điện truyền thống.Từ những đặc điểm ưu việt đó, Bếp từ công nghiệp Sang Long được Bộ Quốc Phòng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

MỘT SỐ DỰ ÁN CHO BỘ QUỐC PHÒNG

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bộ quốc phòng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bộ quốc phòng – Phú Thọ Tiền thân [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Thống Nhất

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Thống Nhất – Đồng Nai Sang [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Nhơn Trạch

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Nhơn Trạch Hướng tới mục tiêu [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.