Dự án bếp điện từ cho Công ty Sông Hồng Việt – SANAKY

Dự án bếp điện từ cho Công ty Sông Hồng Việt – SANAKY

Công ty Sông Hồng Việt được thành lập năm 2007. Với ngành nghề kinh doanh, sản xuất sản phẩm điện lạnh gia dụng mang thương hiệu SANAKY. Ngay trong năm 2007, Công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất tủ đông, tủ mát và hàng gia dụng tại khu công nghiệp Hà Bình Phương – Thường Tín – Hà Nội trên diện tích 10.000 m2.

Hiện nay thương hiệu Tủ đông, Tủ mát Sanaky đã được nhiều người biết đến. Và cũng là thương hiệu nổi tiếng với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng và đối tác tin cậy. Được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp 8kw cho Công ty Sông Hồng Việt

Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, điện tử gia dụng. Công ty Sông Hồng Việt – Sanaky rất quan tâm đến chất lượng cũng như chính sách sau bán hàng. Trong quá trình chọn lựa thương hiệu cung cấp bếp điện từ công nghiệp. Nhận thấy Sang Long là một trong những doanh nghiệp sản xuất bếp từ công suất lớn đầu tiên tại Việt Nam. Đã được các doanh nghiệp lớn, Bộ Quốc Phòng tin tưởng và lựa chọn. Công ty Sông Hồng Việt đã quyết định lựa chọn Sang Long là nhà cung cấp hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy của công ty.

Ngày 03/05/2022, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp từ 3 pha 8kw cho công ty Sông Hồng Việt có địa chỉ tại: CCN Quất Động mở rộng, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín.

Dự án bao gồm:

  • 2 bếp từ đơn mặt phẳng 8kw
  • 1 bếp từ đơn mặt lõm 8kw

Hình ảnh dự án bếp điện từ cho Công ty Sông Hồng Việt – SANAKY

Sau khi đưa vào sử dụng, công ty Sông Hồng Việt rất hài lòng về sản phẩm. Quản lý nhà bếp đã có nhận xét sau khi sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long như sau: Bếp gia nhiệt rất nhanh, không tỏa nhiệt khi nấu, rất mát mẻ vào mùa hè. Đặc biết khi nấu nướng không bị bám bẩn, vệ sinh rất dễ dàng. Dùng thích hơn bếp gas rất nhiều.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ 4 vùng nấu cho V Coffee & More

Lắp đặt bếp từ 4 vùng nấu cho V Coffee & More V COFFEE & [...]

Công ty Z76 Bộ Quốc Phòng tin tưởng sử dụng bếp điện từ Sang Long

Công ty Z76 Bộ Quốc Phòng tin tưởng sử dụng bếp điện từ Sang Long [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo – Thanh Hóa [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.