Lắp đặt bếp điện từ 5kw cho Quán ăn gia đình Linh Xuân Thôn

Lắp đặt bếp điện từ 5kw cho Quán ăn gia đình Linh Xuân Thôn

Quán ăn gia đình Linh Xuân Thôn có địa chỉ tại: 33 Đường số 6, Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến yêu thích của nhiều khách hàng yêu thích không gian nhà vườn. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ. Kết hợp không gian nghĩ dưỡng mang phong cách ngoài trời. Tạo sự thoải mái và mới lạ cho các hộ gia đình yêu không gian xanh.

Với tinh thần, thái độ hết sức nhiệt tình và chu đáo. Quán ăn gia đình Linh Xuân Thôn hết sức tận tình với khách hàng. Thức ăn đảm bảo tươi ngon và đầy đủ, hình thức trang trí đẹp. Kết hợp cùng một khu sinh thái mang đậm đặc trưng của nhà vườn. Là nơi rất tốt để các hộ gia đình thư giản và thưởng thức những món ăn ngon sau mỗi tuần làm việc vất vã.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp 5kw cho Quán ăn gia đình Linh Xuân Thôn

Để đảm bảo môi trường quán ăn được sạch sẽ và luôn mát mẻ vào mùa hè. Quán ăn Linh Xuân Thôn đã liên hệ đến công ty Sang Long để được tư vấn hệ thống bếp từ công nghiệp phục vụ nhu cầu nấu nướng từ 60 – 80 suất ăn trong các ngày cao điểm.

Sau khi được tư vấn hệ thống bếp điện từ công nghiệp 5kw có thiết kế nhỏ gọn, nấu nhanh, đủ đáp ứng từ 60 – 90 suất ăn. Quản lý quán ăn Linh Xuân Thôn đã đến trực tiếp gian hàng của Sang Long tại Thủ Đức để xem bếp. Nhận thấy sản phẩm có thiết kế chắc chắn, dịch vụ sau bán hàng toàn diện. Quán ăn Linh Xuân Thôn đã quyết định đặt 3 bếp điện từ 5kw của Sang Long

Dự án bao gồm:

  • 1 bếp từ đơn phẳng 5kw
  • 2 bếp từ đơn lõm 5kw

Ngày 11/03/2022 Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp 5kw cho Quán ăn Linh Xuân Thôn. Sau khi đưa vào sử dụng, đầu bếp rất hài lòng về sản phẩm.

Hình ảnh dự án bếp điện từ 5kw cho Quán ăn Linh Xuân Thôn

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp điện từ cho Công ty Sông Hồng Việt – SANAKY

Dự án bếp điện từ cho Công ty Sông Hồng Việt – SANAKY Công ty [...]

Lắp đặt bếp từ 4 vùng nấu cho V Coffee & More

Lắp đặt bếp từ 4 vùng nấu cho V Coffee & More V COFFEE & [...]

Công ty Z76 Bộ Quốc Phòng tin tưởng sử dụng bếp điện từ Sang Long

Công ty Z76 Bộ Quốc Phòng tin tưởng sử dụng bếp điện từ Sang Long [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.