Lắp đặt bếp từ 4 vùng nấu cho V Coffee & More

Lắp đặt bếp từ 4 vùng nấu cho V Coffee & More

V COFFEE & MORE có địa chỉ tại Shop 13 (B0.06)Cc Saigon South Residences, Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một nơi ưa thích của giới trẻ bởi các món ăn nhanh ngon. Cũng như là nơi thư giản, làm vài ly cafe…, vài món kèm check in vài tấm ảnh với không gian thoáng mát và sang trọng.

Khi đến quán V COFFEE & MORE, bạn có thể thưởng thức đa dạng các món ăn, nước uống. Buổi trưa có cơm văn phòng chỉ 45.000đ với đầy đủ các món ăn. Đặt biệt vào ngày cuối tuần sẽ có các món ếch, lẩu, gỏi, chè,.. V COFFEE & MORE, nơi sẽ lắp đầy chiếc bụng đói của bạn. Bổ sung năng lượng làm việc cho một ngày tích cực.

Sang Long lắp đặt bếp từ 4 vùng nấu cho V Coffee & More

V COFFEE & MORE hướng đến mục tiêu nâng cấp trang thiết bị nhà bếp hiện đại và sang trọng. Chuyển đổi dần hệ thống bếp gas sang sử dụng bếp điện từ công nghiệp.

Tuy nhiên vì chưa nắm rõ được ưu điểm cũng như các tính năng của sản phẩm. Nên trong tháng 4 vừa qua V COFFEE & MORE đã quyết định đưa vào sử dụng 1 bếp từ 4 vùng nấu của công ty Sang Long để thử nghiệm tính hiệu quả của sản phẩm.

Sau khi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Nhận thấy nhiều tính năng như: gia nhiệt nhanh, không nóng, an toàn, tự động ngừng gia nhiệt khi nhấc nồi ra khỏi bếp,… V COFFEE & MORE đã rất hài lòng về sản phẩm. Trong tương lai, V COFFEE & MORE sẽ lắp đặt thêm hệ thống bếp điện từ Sang Long.

Hình ảnh lắp đặt bếp từ 4 mặt phẳng cho V Coffee & More

Hình ảnh lắp đặt bếp từ 4 mặt phẳng cho V Coffee & More
Hướng dẫn và bàn giao bếp từ 4 mặt kính phẳng cho V Coffee & More

Sang Long là nhà sản xuất bếp điện từ đã có kinh nghiệp hơn 11 năm. Chúng tôi là nhà sản xuất các thiết bị bếp từ công nghiệp phục vụ ăn uống chất lượng cao với giá cả phải chăng! Chúng tôi hy vọng có thể hợp tác với bạn. Với hướng dẫn kỹ thuật miễn phí, giá thành phù hợp và các dịch vụ trước và sau bán hàng toàn diện nhất.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Công ty Z76 Bộ Quốc Phòng tin tưởng sử dụng bếp điện từ Sang Long

Công ty Z76 Bộ Quốc Phòng tin tưởng sử dụng bếp điện từ Sang Long [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo – Thanh Hóa [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Tập Đoàn Viettel

Dự án bếp từ công nghiệp cho Tập Đoàn Viettel Tổng Công ty Viễn thông [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.