Nguyên Tắc Hoạt Động Của Bếp Từ Công Nghiệp

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Bếp Từ Công Nghiệp

Thị trường Việt không chỉ có những mẫu bếp từ công nghiệp nhập khẩu mà còn có cả những chiếc bếp từ công nghiệp là sản phẩm của Việt Nam. Nổi bật là hãng bếp từ công nghiệp Sang Long . Dưới đây, Chúng tôi xin cung cấp những thông tin cơ bản về bếp từ công nghiệp giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Nguyên Tắc Hoạt Động 

Dòng FU-CO này sẽ làm cho đáy nồi sinh nhiệt tương đối lớn vì ta có thể xem đáy nồi. Là cuộn dây thứ cấp có điện trở rất nhỏ, các electron di chuyển với tốc độ cao sẽ va đập lẫn nhau nên sinh nhiệt. Nhiệt lượng sinh ra nhiều hay ít phụ thuộc vào : Cường độ từ trường, Tần số từ trường và Diện tích mạch từ (đáy nồi)
nguyen-ly-hoat-dong-cua-bep-tu2
Nguyên lý hoạt động 

Nguyên lý chính của bếp từ công nghiệp là dùng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp nồi nấu. Khi cắm điện vào bếp từ mạch dao động điện LC sinh ra 1 từ trường biến thiên trên mặt bếp. Nếu có vật dẫn từ trên mặt bếp thì trong lòng vật dẫn từ có 1 dòng điện chạy nội tại trong nó. Dòng điện này có tác dụng sinh nhiệt lớn.  Dòng điện này gọi là dòng FUCO

Nhược điểm bếp từ công nghiệp

Bếp từ kén nồi, chỉ những loại nồi làm bằng vật liệu dẫn từ mới có khả năng sử dụng được.

Ưu điểm bếp từ công nghiệp

Về hiệu suất của bếp từ công nghiệp cực cao. Lên đến 90%. Vì năng lượng gần như được truyền trực tiếp để làm dao động các phân tử của nồi nấu, trong khi bếp ga hiệu suất khoảng 55%; bếp điện thường khoảng 65%. Như vậy, nếu đang dùng gas chuyển sang dùng bếp từ sẽ tiết kiệm được khoảng 40% tiền nhiên liệu.

Hãy Liên Hệ Tới Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Miễn Phí Về Bếp Từ Công Nghiệp Phù Hợp Và Tốt Nhất

HOTLINE : 0981.523.038 (Mr. Long)

2 thoughts on “Nguyên Tắc Hoạt Động Của Bếp Từ Công Nghiệp

  1. Pingback: Bếp Điện Từ Công Nghiệp Hà Nội

  2. Pingback: Bếp Từ Công Nghiệp Tại Hải Dương - Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.