Lắp đặt chảo phi hành 80cm cho Anh Lâm

Lắp đặt chảo phi hành 80cm cho Anh Lâm – Bình Phước

Hành phi là một loại phụ phẩm dùng để làm gia vị trong các món ăn. Hành phi có thể hiểu nôm na là hành khô thái lát mỏng và phi thơm cho vào thức ăn. Hành phi là món phụ gia không thể thiếu cho những món ăn như bánh cuốn, xôi, cơm rang, hủ tiếu, bún riêu… thậm chí một số nhà hàng còn mua hành phi như một nguyên liệu chế biến các món xào. Vì vậy mà ngày càng nhiều cơ sở, doanh nghiệp tham gia vào nghành sản xuất hành phi với quy mô lớn.

Để có thể cho ra 1 mẻ hành phi thơm ngon, chín đều. Việc tìm kiếm các loại máy móc, thiết bị phi hành là điều mà nhiều cơ sở, doanh nghiệp quan tâm. Và bếp từ công nghiệp tuy xuất hiện chưa lâu nhưng đã chiếm được cảm tình từ rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc. Nó có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại máy, chảo phi hành truyền thống khác. Được đánh giá là thiết bị phi hành có tốc độ gia nhiệt tốt nhất hiện nay.

Lắp đặt chảo phi hành công nghiệp 80cm cho Anh Lâm

Anh Lâm, chủ của một cơ sở sản xuất hành phi tại Bình Phước. Do nhu cầu chuyển đổi sang sử dụng các loại máy phi hành công nghiệp. Anh Lâm đã lên youtobe để tham khảo các loại chảo phì hành phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ sở. Sau khi xem qua 1 video giới thiệu bếp từ công nghiệp đơn chảo liền do Sang Long đăng tải. Anh thấy loại chảo này rất phù hợp với mô hình sản xuất hành phi của mình.

Chiều ngày 14/08/2022, Anh Lâm từ Bình Phước đã tức tốc xuống chi nhánh Thủ Đức của công ty Sang Long xem chảo phi hành. Sau khi tham quan và được tư vấn chi tiết. Anh Lâm quyết định đặt thử 1 chảo phi hành 80cm công suất 20kw sử dụng thử.

chảo phi hành công nghiệp 80cm

Sau 1 thời gian sử dụng, anh Lâm rất hài lòng về sản phẩm. Loại chảo phì hành này ứng dụng công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ nên có tốc độ làm nóng nhanh chóng, kích thước chảo lớn, có thể nhiều mẻ hành cùng 1 lúc, an toàn, tiết kiệm điện và ít hư hỏng hơn so với các loại chảo phi hành dùng điện thông thường.

Chính vì vậy mà ngày 06/10/2022. Anh Lâm đã quyết định đặt mua thêm 1 chảo phi hành 80cm 20KW.

Hình ảnh dự án lắp đặt chảo phi hành cho Anh Lâm ở Bình Phước

Sau khi đưa vào sử dụng một thời gian. Anh Lâm rất hài lòng về sản phẩm. Trong tương lai sẽ mở rộng cơ sở sản xuất và có dự định tiếp tục lựa chọn loại chảo phi hành công nghiệp này.

Video chảo phi hành công nghiệp 80cm

Video dự án chảo phì hành công nghiệp cho anh Lâm tại Bình Phước

TIN TỨC KHÁC

Lắp bếp từ công nghiệp dùng để phi hành cho Anh Hùng

Lắp bếp từ công nghiệp dùng để phi hành cho Anh Hùng – Gia Lâm [...]

1 Comment

Dự án chảo chiên mỡ công nghiệp 1m cho Anh Hạnh

Dự án chảo chiên mỡ công nghiệp 1m cho Anh Hạnh Mỡ heo hay còn [...]

Top 3 loại chảo chiên mỡ công nghiệp tốt nhất

Top 3 loại chảo chiên mỡ công nghiệp tốt nhất Với nhu cầu chiên mỡ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.