Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà máy Unigen Việt Nam

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà máy Unigen Việt Nam Hà Nội

Nhà máy Unigen Việt Nam Hà Nội có địa chỉ tại: 11 Đường Số 8, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh. Là công ty có 100% vốn đầu tư của Mỹ, chuyên sản xuất linh kiện điện tử. Unigen tự hào là một trong những nhà sản xuất đi đầu về sản phẩm lưu trữ dữ liệu trên nền Flash và DRAM. Trụ sở chính đặt tại Fremont California, USA. Tại Việt Nam, công ty có 02 nhà máy với gần 20 dây chuyền lắp ráp theo công nghệ dán (SMT).

Việc áp dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, Unigen Việt Nam tự tin cung cấp những sản phẩm bo mạch in chất lượng cao với chi phí thấp cho các khách hàng doanh nghiệp lẫn người dùng cá nhân

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Unigen Việt Nam – Bắc Ninh

Unigen có 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Để đảm bảo vấn đề đó, Unigen đã mua sắm những trang thiết bị hiện đại cho nhà máy. Bên cạnh việc tạo ra những sản phẩm chất lượng nhà máy luôn chú trọng đến đời sống của công nhân đặc biệt là bữa ăn phải luôn đảm bảo.

Nhận thấy bếp gas mang đến nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng. Đặc biệt là bếp gas không đáp ứng hiệu suất để phục vụ cho hơn 300 suất ăn công nhân. Sau khi tìm hiểu và nhận thấy bếp từ công nghiệp là lựa chọn của rất nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam. Với những ưu điểm như: An toàn, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Nhà máy Unigen đã quyết định thay đổi hệ thống bếp gas sang bếp từ công nghiệp Sang Long.

Ngày 1/9/2020, Sang Long đã lắp đặt và bàn giao hệ thống bếp từ công suất lớn cho nhà máy Unigen Việt Nam. Dự án bao gồm:

Hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty TNHH Unigen Việt Nam Hà Nội

Sau khi sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long. Ban quản lý bếp ăn nhà máy đã rất hài lòng về độ hiệu quả của sản phẩm. Không gian bếp luôn thoáng mát và sạch sẽ. Tốt hơn rất nhiều so với hồi còn sử dụng bếp gas.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn Bệnh [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non 19/5

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non 19/5 – TP. HCM Trường [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho CANTHO UNIVERSITY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho CANTHO UNIVERSITY Đại học Cần Thơ (CANTHO UNIVERSITY). [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.