Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có địa chỉ tại; Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe & điều trị bệnh với chi phí hợp lý cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.

Ngoài đội ngũ bác sỹ cơ hữu có chất lượng chuyên môn cao. Bệnh viện Đa Khoa Nam Sài Gòn còn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên khoa. Bên cạnh đó Bệnh viện cũng đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị rất hiện đại, đặc biệt Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là đơn vị đầu tiên của khu vực phía Nam đã trang bị Máy O-arm hiện đại giúp phẫu thuật cột sống.

Lắp đặt hệ thống bếp điện từ cho Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn

Với các yêu cầu nghiêm ngặt về bữa ăn cho các bác sĩ, bệnh nhận. Đảm bảo về chất lượng và thời gian. Nhận thấy bếp từ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội. Bênh viện đã quyết định thay thế bếp gas sang bếp từ công nghiệp.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn

Hệ thống bếp từ công nghiệp nhập khẩu

Lúc đầu bệnh viện đã sử dụng các dòng bếp từ công nghiệp nhập khẩu. Tuy nhiên giá thành cao và sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Bệnh viện đã quyết định lắp đặt thêm hệ thống bếp từ công nghiệp của 1 số thương hiệu trong nước. Sau khi tìm hiểu, nhận thấy bếp từ công nghiệp Sang Long có giá thành phù hợp, dịch vụ bảo hành toàn diện. Bênh viện đã quyết định chọn Sang Long là nhà cung cấp.

Ngày 14/6/2019, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt cho Bệnh viện Nam Sài Gòn: 1 bếp từ công nghiệp đơn phẳng 8kw; 1 bếp từ công nghiệp đơn chảo liền F800 20kw và 1 bếp từ công nghiệp 5kw đơn lõm.

Hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn

Hình ảnh (28/8/2020) được gửi về từ nhân viên kỹ thuật khi đến khảo sát chuẩn bị lắp đặt thêm hệ thống bếp từ công nghiệp cho 1000 suất ăn.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non 19/5

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non 19/5 – TP. HCM Trường [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho CANTHO UNIVERSITY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho CANTHO UNIVERSITY Đại học Cần Thơ (CANTHO UNIVERSITY). [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Ngọc Khánh Group

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Ngọc Khánh Group – GOLDCUP Công Ty TNN [...]

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.