Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/1/2012. Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Điểm nhấn lớn trong quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu y tế Vinmec là vào tháng 6/2015, Vinmec đạt chứng chỉ quốc tế JCI – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên đạt chứng chỉ JCI tại Việt Nam. Đây được xem là một trong những bệnh viện 5 sao ở Việt Nam. Và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Vinmec quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm. Vinmec cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Sang Long lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Căng tin bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho hệ thống y tế Vinmec những thiết bị y khoa tân tiến. Tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Đức, Nhật Bản và Singapore… Để hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Với yêu cầu nghiêm ngặt về bữa ăn cho các bác sĩ, y sĩ và bệnh nhân. Vậy nên ban lãnh đạo bệnh viện đã tìm kiếm các thiết bị an toàn và bảo mệ môi trường. Nắm bắt được điều đó, Sang Long đã giới thiệu và đưa các sản phẩm bếp từ công nghiệp tới bệnh viện Vinmec. Qua quá trình tư vấn và khảo sát thực tế, bệnh viện Vinmec nhận thấy, khi sử dụng bếp từ công nghiệp để nấu ăn sẽ tiết kiệm hơn 50% so với bếp gas truyền thống, an toàn và sạch sẽ hơn khi nấu nướng.

Từ những lợi ích thiết thực đó ngày 21/6/2020 Công ty Sang Long đã lắp đặt và bàn giao 2 bếp từ công nghiệp 5kw cho Bệnh viện quốc tế Vinmec tại Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hình ảnh 2 bếp từ công nghiệp 5kw được sử dụng trong căng tin bênh viện Vinmec

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt thêm bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương

Lắp đặt thêm bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương Ngày 3/4/2020, công [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Cô Tiên

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Cô Tiên – TP Hồ Chí Minh Không [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty CP Nhựa Hiệp Hòa Việt Nam

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty CP Nhựa Hiệp Hòa Việt Nam [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.