Phở Lý Quốc Sư tiếp tục lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Phở Lý Quốc Sư tiếp tục lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Với tất cả những ai đang sinh sống trên đất nước Việt Nam. Khi hỏi họ món mà mình hay ăn nhất, chắc chắn hầu hết câu trả lời sẽ là phở. Phở không những là món ăn tồn tại trong tâm thức của người Việt. Mà giờ đây đã gần như trở thành một biểu tượng cho nền ẩm thực phong phú của người Việt Nam.

Không khó để tìm một quán phở, nhưng những địa điểm nổi tiếng với phở ngon thì không có nhiều. Tuy nhiên với những người sành ăn thì phở Lý Quốc Sư đã thực sự trở thành một điểm đến quen thuộc mỗi khi họ muốn thưởng thức một bát phở ngon và chất lượng.

Tiếp tục dự án bếp từ công nghiệp cho Phở Lý Quốc Sư – Vinhomes Ocean Park

Không giống với các quán phở xô bồ có thể dễ dàng bắt gặp trên mỗi đường phố. Với nước dùng chỉ có vị ngọt lợ của mì chính. Phở Lý Quốc Sư vẫn giữ được phương pháp nấu phở truyền thống. Trong mỗi bát phở chứa đựng cả sự ngọt ngào, tâm huyết của người đầu bếp. Với mong muốn mang đến cho thực khách những bát phở ngon nhất và chất lượng nhất.

Chính vì vậy, Phở Lý Quốc Sư luôn lựa những nguyên liệu sạch cho đến trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu nấu nướng đảm bảo an toàn cho thực khác.

Và chi nhánh mới của Phở Lý Quốc Sư có địa chỉ tại Căn 01 S05, Tòa nhà S2.03, Vinhomes Ocean Park đã tiếp tục lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Hình ảnh bàn giao bếp từ công nghiệp cho Phở Lý Quốc Sư – Vinhomes Ocean Park

Do cửa hàng đang trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện. Vì vậy hình ảnh lắp đặt chưa được chúng tôi cập nhật. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh sau khi Phở Lý Quốc Sư đi vào hoạt động.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho SAMSUNG Thái Nguyên

Dự án bếp từ công nghiệp cho SAMSUNG Thái Nguyên Samsung Vietnam Electronics Thái Nguyên [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công Ty Gloveland Vina

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công Ty Gloveland Vina Công Ty TNHH Công [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Phở Trang

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Phở Trang Phở là món ăn lâu đời [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.