Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà máy Unilever Củ Chi

Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà máy Unilever Củ Chi

Unilever là một công ty đa quốc gia của Anh chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, hóa chất giặt tẩy, kem đánh răng, dầu gội, thực phẩm…. Công ty có giá trị đứng thứ bảy ở châu Âu. Unilever là một trong những công ty đa quốc gia lâu đời nhất; sản phẩm của nó có sẵn ở khoảng 190 quốc gia. Đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Unilever là hãng Johnson & Johnson từ Hoa Kỳ. Theo nguồn: Wikipedia

Giới thiệu về nhà máy Unilever Củ Chi

Nhà máy Unilever Củ Chi là một trong những nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam. Tọa lạc tại khu vực Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh, nhà máy này chuyên sản xuất các sản phẩm như: Xà phòng Lifebuoy, bột giặt OMO, dầu gội Sunsilk, chải răng với kem P/S,… Với quy mô lớn và công nghệ hiện đại, nhà máy Unilever Củ Chi luôn đặt chất lượng và an toàn sản phẩm lên hàng đầu.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Unilever Củ Chi

Do nhu cầu cần thay thế nâng cấp hệ thống bếp từ công nghiệp đã cũ. Sau khi tìm hiểu nhiều nhà sản xuất bếp từ công nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Unilever đã liên hệ đến Sang Long để yêu cầu báo giá.

Sau khi bàn bạc và đánh giá nhiều khía cạnh về giá thành, chất lượng và dịch vụ hậu mãi. Sang Long là đơn vị được chọn với một dịch vụ bảo hành và sau bán hàng toàn diện nhất.

Ngày 31/7/2023, Sang Long đã tiến hành lắp đặt và bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Unilever Củ Chi

Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà máy Unilever Củ Chi bao gồm:

  • 2 bếp từ đơn 12kw mặt phẳng
  • 2 bếp từ đơn 12kw mặt lõm

Quy trình lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Unilever

1. Đánh giá nhu cầu: Trước khi lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên Sang Long đã sẽ tiến hành đánh giá nhu cầu của nhà máy Unilever Củ Chi. Điều này bao gồm việc xác định số lượng bếp cần thiết, công suất và tính năng cần có.

2. Thiết kế hệ thống: Sau khi đánh giá nhu cầu, kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo giá, sản xuất bếp từ công nghiệp phù hợp với yêu cầu của nhà máy Unilever Củ Chi. Thiết kế này phải đảm bảo tính năng linh hoạt, tiết kiệm năng lượng và an toàn.

3. Lắp đặt: Sau khi hoàn thiện thiết kế và sản xuất, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp tại nhà máy Unilever Củ Chi. Quá trình này bao gồm việc kết nối các thiết bị, cài đặt và kiểm tra chức năng.

4. Kiểm tra và bàn giao: Sau khi hoàn thành lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo hoạt động ổn định và đáp ứng các yêu cầu của nhà máy Unilever Củ Chi. Sau đó, hệ thống sẽ được bàn giao cho nhà máy để sử dụng.

MỘT SỐ DỰ ÁN KHÁC

Dự án bếp từ công nghiệp trong Aeon Bình Dương

Dự án bếp từ công nghiệp trong Aeon Bình Dương Aeon (SORA gardens SC) Thủ [...]

Dự án bếp từ 30kw chảo 1000mm cho công ty Golden Victory Việt Nam

Dự án bếp từ 30kw chảo 1000mm cho công ty Golden Victory Việt Nam Sang [...]

Hệ thống bếp từ đôi 8kw cho nhà máy Z21

Hệ thống bếp từ đôi 8kw cho nhà máy Z21 Công ty TNHH MTV Hóa [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.