Dự án bếp từ công nghiệp cho SAMSUNG Thái Nguyên

Dự án bếp từ công nghiệp cho SAMSUNG Thái Nguyên

Samsung Vietnam Electronics Thái Nguyên (SEVT) đi vào hoạt động từ tháng 3/2014. Với nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Yên Bình – Thái Nguyên. Nhà máy có tổng vốn đầu tư 5 tỷ USD. Cùng với nhà máy SEV ở Bắc Ninh. SEVT là một trong những cơ sở sản xuất lớn nhất toàn cầu của Samsung. Samsung mong muốn mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số hữu ích cho đời sống con người nhờ vào các sản phẩm công nghệ sáng tạo, có chất lượng tốt nhất

Với lý tưởng đó, Samsung không ngừng nỗ lực, đổi mới và chia sẻ giá trị đến rộng khắp các đối tác cùng đội ngũ nhân viên của mình. Sức khỏe và không gian làm việc của nhân viên là hai yếu tố rất được quan tâm của ban lãnh đạo Samsung Thái Nguyên.

Dự án bếp từ công nghiệp cho SAMSUNG Thái Nguyên

Samsung Vietnam Electronics Thái Nguyên tin tưởng và sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long

Bắt đầu đi vào vận hành từ Quý I năm 2014. Nhân lực hiện tại của SEVT đã vượt lên con số 60 nghìn người và vẫn đang trên đà tiếp tục tăng trưởng. Hằng ngày, có hàng trăm nghìn sản phẩm công nghệ cao như Galaxy Note 10 và Galaxy Note 20 được tạo ra từ bàn tay tài hoa của những con người chăm chỉ này. Tuy nhiên, đúng như lời ông cha ta vẫn nói “Có thực mới vực được đạo”. Để đảm bảo năng suất lao động cho nhân viên. Nhà máy SEVT đặc biệt chú trọng tới quy trình chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

Sau hơn 6 năm hoạt động, số lượng công nhân ngày càng tăng. Các dòng chảo nghiêng quay tay nhập khẩu từ Hàn Quốc của công ty đã không còn đáp ứng được với nhu cầu cho hơn 90 nghìn suất ăn. Ban lãnh đạo công ty Samsung đã đưa ra quyết định. Chuyển đổi hệ thống chảo nghiêng quay tay sang sử dụng bếp từ công nghiệp.

Ngày 30/10/2020 Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Samsung Vietnam Electronics Thái Nguyên.

Dự án bảo gồm: 12 bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo liền F800

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho SAMSUNG Thái Nguyên

Dự án bếp từ công nghiệp cho SAMSUNG Thái Nguyên

Cảm ơn Samsung Vietnam Electronics Thái Nguyên đã tin tưởng và sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long. Chúc Samsung ngày 1 phát triển, hướng đến là 1 trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công Ty Gloveland Vina

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công Ty Gloveland Vina Công Ty TNHH Công [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Phở Trang

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Phở Trang Phở là món ăn lâu đời [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty nhựa Duy Tân

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty nhựa Duy Tân Nhựa Duy Tân [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.