Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Takako Việt Nam

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Takako Việt Nam

Takako Việt Nam (TVC) được thành lập năm 2003 với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Là công ty chuyên sản xuất kinh doanh Linh kiện thủy lực, Van điện tử, Micro Pumb,… và các sản phẩm OEM có liên quan.

Các sản phẩm của công ty Takako là sự kết hợp tinh tế giữa những kỹ thuật truyền thống sáng tạo tích lũy qua nhiều năm nghiên cứu với sự chính xác của trang thiết bị gia công hiện đại. Cùng một quy trình kiểm soát khép kín và chặt chẽ. Takako Việt Nam có thể đảm bảo được những yêu cầu khắt khe đến từng mi li mét. Qua đó nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng khắp thế giới.

Bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Takako Việt Nam

Sau hơn 18 năm hoạt động, công ty đã phát triển với 2 nhà máy. Tổng số lao động lên tới khoảng hơn 1000 nhân viên. Đạt được thành quả này là nhờ sự tin tưởng của quý khách cũng như những nỗ lực nội tại không ngừng nghỉ của công ty.

Là một công ty lớn, có nhiều công nhân và nhân viên. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng là điều mà hầu hết các công ty Nhật đều quan tâm. Nhận thấy nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn của bếp gas. Công ty Takako Việt Nam đã quyết định tìm kiếm các loại bếp điện công nghiệp. Có thể đáp ứng được các yêu cầu như: Nấu nhanh và An toàn.

Sau khi tìm hiểu và nhận thấy bếp từ công nghiệp có nhiều ưu điểm có thể đáp ứng được yêu cầu đề ra. Công ty đã quyết định tìm kiếm đơn vị cung cấp. Nhận thấy Sang Long là thương hiệu đã lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhiều công ty Nhật Bản. Công ty Takako đã quyết định ký kết hợp đồng với Sang Long.

Ngày 30/09/2021, Sang Long đã vận chuyển và bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Takako Việt Nam

Dự án bao gồm:

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Takako Việt Nam

Bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Takako Việt Nam

Do tình hình dịch Covid – 19 phức tạp, Chúng tôi không có những hình ảnh hoàn thiện lắp đặt cho công ty Takako. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh mới nhất sau khi tình hình Covid được thuyên giảm.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Hameco Hưng Yên

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Hameco Hưng Yên Công ty TNHH [...]

Dự án bếp từ đơn phẳng 12kw cho Công ty Enkei Việt Nam

Dự án bếp từ đơn phẳng 12kw cho Công ty Enkei Việt Nam Công Ty [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Golden Victory Việt Nam

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Golden Victory Việt Nam Công ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.