Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Hameco Hưng Yên

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Hameco Hưng Yên

Công ty TNHH Hameco Hưng Yên được thành lập từ năm 2005. Có địa chỉ tại: Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên. Là công ty sản xuất và mua bán trang thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam.

Trải qua gần 16 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm và thành tựu. Công ty Hameco Hưng Yên đã tham gia cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị trong ngành y tế cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Hoa Kỹ, EU,…. Tạo được uy tín lớn trên thị trường với chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng các dịch vụ chu đáo.

Bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Hameco Hưng Yên

Là công ty hàng đầu, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bếp điện từ công nghiệp, bếp từ công suất lớn,… Công ty Sang Long luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Sau khi tìm hiểu và được biết. Sang Long là đơn vị đã cung cấp hệ thống bếp từ công nghiệp cho rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước. Công ty Hameco đã quyết định lựa chọn Sang Long làm đối tác. Tháng 9 năm 2021, Sang Long đã chính thức kí hợp đồng với công ty Hameco Hưng Yên.

Ngày 18/09/2021, Sang Long đã vận chuyển và bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Hameco Hưng Yên.

Dự án bao gồm:

Hệ thống bếp từ này có thể đáp ứng cho 100 – 150 suất ăn. Qua quá trình bàn giao và sử dụng công ty Hameco đã rất hài lòng về sản phẩm.

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Hameco Hưng Yên

Do tình hình dịch Covid-19 trở nên nghiêm trọng. Các chốt kiểm duyệt được kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy mà chúng tôi đã không thể đến tận nơi và có những hình ảnh lắp đặt. Những hình ảnh hoàn thiện dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sau khi tình hình dịch Covid được thuyên giảm.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Tân Việt

Dự án bếp từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Tân Việt Công ty [...]

Dự án bếp từ đơn phẳng 12kw cho Công ty Enkei Việt Nam

Dự án bếp từ đơn phẳng 12kw cho Công ty Enkei Việt Nam Công Ty [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Golden Victory Việt Nam

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Golden Victory Việt Nam Công ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.