Dự án bếp từ 5kw để bàn cho Nhà hàng Chum

Dự án bếp từ 5kw để bàn cho Nhà hàng Chum

Nhà hàng Chum có địa chỉ tại: B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. Với hơn 20 năm hoạt động trong việc giới thiệu và quảng bá nền ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nhà hàng Chum luôn ưu tiên trong việc lan tỏa hương vị Hàn Quốc đích thực, mang đến không gian thưởng thức ẩm thực truyền thống đồng thời sáng tạo tinh hoa trong ẩm thực hiện đại để mang đến trải nghiệm độc đáo như quý khách đang ở giữa một Hàn Quốc thật sự.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sang trọng mà ấm áp. Cùng những món ăn Hàn Quốc do các đầu bếp giàu kinh nghiệm tạo nên. Đã mang đến cho nơi đây những đặc trưng rất riêng biệt của ẩm thực Hàn Quốc.

Lắp đặt hệ thống bếp từ 5kw để bàn cho Nhà hàng Chum

Thực đơn chính của nhà hàng bao gồm: Ba chỉ nướng lu, Gà nướng lu, Sườn nướng lu, Bí đỏ vịt hun khói, Cháo bò bí đỏ phô mai, Cháo gà sâm thuốc bắc, Kim chi,…. và đặc biệt trong đó, 2 món ăn đã  tạo nên thương hiệu của nhà hàng là món Gà tần thuốc bắc, Gà tần sâm truyền thống của Hàn Quốc.

Gà tần hay cũng chính là gà tiềm, gà hầm lâu nay đã là một trong những món ăn vừa bổ dưỡng, vừa ngon mà từ người lớn cho đến trẻ em đều ưa thích. Tuy nhiên để tạo ra hương vị gà tần ngon và chuẩn vị. Ngoài nguyên liệu ra thì người đầu bếp cần phải điều chỉnh hỏa lực một cách chính xác trong quá trình hầm.

Bếp từ công nghiệp Sang Long có 8 mức bánh răng điều chỉnh hỏa lực. Từ hầm, ninh với ngọn lửa nhỏ cho đến đun nấu nhanh ở công suất lớn. Phù hợp với các yêu cầu của Nhà hàng. Vì vậy mà Nhà hàng Chum đã liên hệ đến Sang Long để đặt mua hệ thống bếp điện từ công nghiệp.

Ngày 10/06/2021, Sang Long đã bàn giao hệ thống bếp từ 5kw để bàn cho Nhà hàng Chum. Dự án bao gồm: 4 bếp từ 5kw để bàn

Hình ảnh dự án bếp từ 5kw để bàn cho Nhà hàng Chum

Dự án bếp từ 5kw để bàn cho Nhà hàng Chum
Bếp từ 5kw hầm gà tần

Sau khi sử dụng 1 thời gian, nhà hàng Sum rất hài lòng với sản phẩm. Mong muốn hợp tác với Sang Long cho 1 số dự án nhà hàng khác trên toàn quốc.

DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Takako Việt Nam

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Takako Việt Nam Takako Việt Nam [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Hameco Hưng Yên

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Hameco Hưng Yên Công ty TNHH [...]

Dự án bếp từ đơn phẳng 12kw cho Công ty Enkei Việt Nam

Dự án bếp từ đơn phẳng 12kw cho Công ty Enkei Việt Nam Công Ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.