Dự án bếp điện từ cho Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Dự án bếp điện từ cho Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên được thành lập vào năm 1999 tại khu Thị trấn Mộc Đức, Thanh Trì, TP. Hà Nội. Ngay từ ban đầu trường mầm non Tuổi Thân Tiên đã định hướng việc xây dựng hệ thống đội ngũ giáo viên có chuyên môn, phát triển rộng và xây dựng trường thành một mô hình giáo dục kiểu mẫu không chỉ đạt chuẩn chất lượng quốc tế về chuyên môn và mà còn đạt chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất và hệ thống quản lý.

Chính vì vậy mà nhà trường đã tiếp cận với phương pháp giáo dục của Montessori của Hàn Quốc. Một phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trọng tâm với các giáo cụ giảng dạy hoàn toàn phù hợp với tâm lý và nhu cầu khám phá của trẻ. Một cánh cửa mới đã mở ra cho sự nghiệp nghiên cứu và phát triển giáo dục mầm non cho trẻ em Việt Nam.

Lắp đặt hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên đã đầu tư xây dựng một ngôi trường có tổng diện tích là 4000m2. Tòa nhà cao 04 tầng, với mỗi phòng học có diện tích lên đến hơn 60m2. Bên cạnh đó, trường được trang bị hệ thống đồ dung học tập, dụng cụ học tập đa dạng, phong phú. Phù hợp cho các nhóm tuổi, đảm bảo cho bé tự do thỏa sức vui chơi.

Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc mang tính khoa học, đạt tiêu chuẩn cao. Thực đơn của bé được tính toán một cách khoa học. Phù hợp với từng lứa tuổi, từng thời điểm khác nhau. Quy trình chế biến luôn tuân thủ các quy định chế biến thức ăn cho trẻ. Đảm bảo theo nguyên tắc bếp ăn một chiều. Trang thiết bị bếp được lựa chọn phải đảm bảo an toàn và dễ dàng vệ sinh.

Ngày 02/11/2021, Sang Long đã bàn giao hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Dự án bao gồm:

  • 2 Bếp từ đơn phẳng 12kw
  • 1 Bếp từ đơn chảo liền 60cm 12kw
  • 2 Nồi inox 100 lít

Hình ảnh dự án bếp điện từ cho Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Hệ thống bếp điện từ cho trường mầm non

Sau khi đưa vào sử dụng, ban quản lý nhà bếp rất hài lòng về sản phẩm. Bếp đun nấu nhanh, không tỏa nhiệt, không sinh ra khói bụi độc hại. Ngoài ra bếp có thiết kế đẹp, dễ dàng vệ sinh. Tạo cho không gian nhà bếp sang trọng và hiện đại.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ đơn 20kw chảo 80cm cho SACN Phú Bình An

Dự án bếp từ đơn 20kw chảo 80cm cho SACN Phú Bình An Công ty [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường Mầm non Việt Mỹ

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường Mầm non Việt Mỹ Hệ thống trường [...]

Dự án bếp từ đơn phẳng 12kw cho Công ty Enkei Việt Nam

Dự án bếp từ đơn phẳng 12kw cho Công ty Enkei Việt Nam Công Ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.