Cung cấp bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Mai Linh

Cung cấp bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Mai Linh

Trường mầm non Mai Linh tọa lạc tại Số 106, Km9 – Đường 55 – TT Nam Giang – Nam Trực – Nam Định. Một trong những trường được đánh giá là trường mầm non uy tín tại Nam Định hiện nay. Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất cho công tác dạy học và vui chơi thông minh. Các chương trình học tại trường được thiết kế chuẩn kế hoạch giáo dục của Bộ, rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho bé cơ hội khám phá và tiếp cận thế giới bên ngoài qua lăng kính đầy màu sắc, phát huy tối đa năng lực cá nhân và để các em hoàn toàn tự tin khi chuyển tiếp lên bậc tiểu học.

Đặc biệt, trường có đội ngũ giáo viên vững vàng chuyên môn, yêu trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và không ngừng sáng tạo. Để phát huy cao nhất hiệu quả chương trình giáo dục Mầm non mới của BGD, Trường còn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, liên tục bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn về các phương pháp dạy học mới để đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

Cung cấp bếp cho trường Mai Linh

Ngoài ra nhà trường còn chú trọng đến việc phát triển về thể chất để con phát triển cân đối. Nguồn thực phẩm luôn được lựa chọn từ nhà cung cấp thực phẩm sạch, Các cô phụ trách nấu ăn đều có chứng chỉ. Do nhà trường tạo được uy tín nên ngày một nhiều phụ huynh gửi gắm con em tại trường. Để đảm bảo cho bữa ăn đủ dinh dưỡng, sự an toàn của các cháu và giảm bớt nhân công cũng như chi phí, nhà trường đã quyết định đặt mua bếp từ công nghiệp Sang Long để thay thế cho bếp gas truyền thống.

Ngày 05/8/2019 Sang Long khảo sát và tư vấn – 14/8/2019 Sang Long vận chuyển bếp đến tận nơi cho Nhà trường. Do hệ thống nhà bếp của trường mầm non Mai Linh đang trong quá trình thi công sửa chữa để thay thế toàn bộ bếp Gas sang bếp từ công nghiệp nên Sang Long không thể có những hình ảnh thực tế tại đây.

Một số hình sảnh về sản phẩm bếp mà Sang Long cung cấp cho trường mầm non Mai Linh.

Sang Long xin cảm ơn nhà trường đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sang Long cùng toàn thể nhân viên xin gửi lời chúc đến nhà trường củng như các thầy cô thành công trong quá trình rèn luyện các bé và luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

Xem thêm thông tin về bếp từ công nghiệp

Các mẫu bếp từ công nghiệp

Tư vấn lựa chọn bếp từ cho trường mầm non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.