Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty May Phú Anh

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty May Phú Anh – Thanh Hóa

Ngành công nghiệp dệt may ngày càng có vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Nó không chỉ phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao và phong phú, đa dạng của con người mà còn là ngành giúp nước ta giải quyết được nhiều công ăn việc làm cho xã hội. Đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách quốc gia, tạo điều kiện để phát triển nền kinh tế.

Nhiều năm qua, ngành dệt may Việt Nam luôn thành công trong việc đẩy mạnh xuất khẩu ra các nước với kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng qua các năm. Tốc độ tăng kim ngạch xuất khẩu của ngành dệt may năm 2018 đạt 16,01% – là mức tăng cao nhất trong mấy năm gần đây. (năm 2015 tăng 12,1%, năm 2016 tăng 4,07%, năm 2017 tăng 10,8%).

Tuy nhiên, tại thị trường trong nước, các doanh nghiệp lại chưa chiếm lĩnh được sân nhà và các hãng thời trang nước ngoài đang giữ ưu thế. Nhận thức về vấn đề này, các doanh nghiệp trong nước đã không ngừng đầu tư. Cải tiến kỹ thuật, tăng cường tạo mẫu nhằm nâng cao giá trị gia tăng trên mỗi sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Công ty May Phú Anh lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Chính vì vậy để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ trong và ngoài nước. Công Ty TNHH MTV May Phú Anh – PHU ANH GARMENT CO LTD tọa lạc tại địa chỉ: Thôn 5 – Xã Đông Anh – Huyện Đông Sơn – Thanh Hoá đã nâng cấp, cải thiện máy móc phục vụ sản xuất của công ty. Bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất đó là phòng bếp nấu ăn cho công nhân của công ty. Nhận thấy những nguy hiểm mất an toàn trong sử dụng bếp gas của nhà ăn. Công ty May Phú Anh đã quyết định chọn Sang Long là đơn vị cung ứng lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Thanh Hóa

Một số hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty May Phú Anh

Xe chở bếp từ công nghiệp của Sang Long đã đến công ty May Phú Anh

Với khoảng 1500 suất ăn cho công nhân – nhân viên công ty. Hình ảnh khu vực ăn uống.

Nhân viên Sang Long đặt bếp theo chỉ dẫn của công ty và tiến hành bóc Màng quấn pallet

 

Đấu điện cho bếp hoàn thành

Quý khách có thể xem Các mẫu bếp từ công nghiệp tại trang chủ hoặc để lại yêu cầu bên dưới, nhân viên Sang Long sẽ liên hệ tư vấn.

Xem thêm :

Tư vấn lựa chọn bếp cho hơn 500 xuất ăn

Chọn bếp từ công nghiệp cho trường mầm non

Hướng dẫn sử dụng bếp từ công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.