BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG HỌC

BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG HỌC

Sử dụng bếp từ công nghiệp là một trong những tiêu chuẩn đối với bếp ăn của các trường. Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc thiết kế hệ thống bếp ăn cho trường học. Các mẫu bếp từ công nghiệp mang những tiêu chuẩn riêng, đặc thù như các bếp căng tin trường học. Bếp từ công nghiệp Sang Long hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất thi công và lắp đặt các hệ thống bếp ăn công nghiệp cho trường học cho toàn quốc.

Bếp từ công nghiệp trường học chất lượng, giá thành hợp lý.

Căng tin trường học là nơi phục vụ những nhu cầu của các em học sinh, một trong số đó là nhu cầu ăn uống. Vì thế, việc thiết kế một khu bếp cho căng tin đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh và sử dụng lâu dài là những tiêu chí cần hướng tới. Đến với bếp từ công nghiệp Sang Long, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp trường học một cách đồng bộ với giá thành hợp lý nhất cùng các dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

BEP AN TRUONG MAM NON

Với nhiều dự án lớn và nhận được sự tín nhiệm của cơ quan chức năng Việt Nam. Sản phẩm bếp ăn cho trường mầm non, bếp ăn trường tiểu học mang ưu điểm: Bền, đẹp, giá thành hợp lý.

Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp theo tiêu chuẩn chung của nhà nước, bộ y tế và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ giáo dục và đào tạo & đảm bảo độ an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Một số hình ảnh bếp từ công nghiệp trong trường học

Sử dụng bếp để hầm, nấu cháo, nấu canh

Tủ cơm điện công nghiệp cho trường học

bep tu trong truong hoc

Là một nhà bếp ở trường học Việt Nam sẽ không thể thiếu nồi nấu cơm được. Sang Long xin giới thiệu Tủ cơm điện công nghiệp của chúng tôi.

tủ cơm điện cho trường học

Tủ cơm công nghiệp là thiết bị chuyên dụng dùng để nấu hàng trăm hàng nghìn xuất cơm trong thời gian ~ 40 phút. Ngoài tính năng nấu cơm, tủ còn dùng để hấp thức ăn như hải sản, thịt, gà, cá và nhiều món bánh… Với ưu điểm vượt trội Tủ Nấu Cơm đã dần thay thế nồi cơm công nghiệp. Tủ Cơm trở thành thiết bị không thể thiếu trong bếp….

Hãy Liên Hệ Tới Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Miễn Phí Về

Bếp Từ Công Nghiệp Phù Hợp Và Tốt Nhất

HOTLINE : 0981.523.038 (Mr. Long)

Bảng giá bếp từ công nghiệp 2020

Xem các mẫu bếp từ công nghiệp

2 thoughts on “BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG HỌC

  1. Pingback: Chọn bếp từ công nghiệp cho trường mầm non

  2. Pingback: Ưu điểm của bếp từ công nghiệp trong các bếp ăn trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.