Sứ mệnh – tầm nhìn

Hợp tác – Tận tụy – Uy tín” là nét văn hóa đặc trưng của Công ty TNHH SX & TM Sang Long được định hình trong suốt quá trình hoạt động. Môi trường làm việc của công ty.

VĂN HÓA

Hợp tác – Tận tụy – Uy tín” là nét văn hóa đặc trưng của Công ty được định hình trong suốt quá trình hoạt động. Môi trường làm việc của Sang Long tạo điều kiện cho mọi người gắn kết thành một thể thống nhất. Dựa trên nền tảng vững chắc đó, mỗi cá nhân sẽ có điều kiện phát huy năng lực cùng sự tận tụy của mình để kết quả cuối cùng luôn mang đến niềm tin cho khách hàng

SỨ MỆNH

Ngay từ ban đầu, định hướng hoạt động kinh doanh của Sang Long đầu là thương mại, sản xuất lắp ráp nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng. Qua từng thời kỳ phát triển định hướng kinh doanh của công ty vẫn không thay đổi nhưng được áp dụng vào thực tế một cách linh hoạt. Từ việc quan tâm đến số lượng, nâng dần lên chất lượng, dịch vụ, và bây giờ là hướng đến sự cao cấp, chuyên nghiệp.

Với mục tiêu mang sản phẩm chất lượng của người Việt phục vụ người tiêu dùng Việt. Chúng tôi hy vọng góp một phần nào đó vào sự phát triển của đất nước.

TẦM NHÌN

Mang sứ mệnh đem hàng Việt Nam chất lượng tới tay người dùng Việt, chúng tôi luôn định vị mình sản xuất các sản phẩm chất lượng chứ không chạy theo số lượng. Góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa đất nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.